Hắc động trụy lạc - Liên Hề Liên Hề

Hắc động trụy lạc - Liên Hề Liên Hề

475 Reads 25 Votes 11 Part Story
TarosNguyen By TarosNguyen Updated Jun 02, 2017

Văn án
Tiền nhiệm địa cầu liên minh năng nguyên cục bí thư Ethan bởi vì phạm phải phản quốc tội bị trừ xong đạo đức trị, nhốt vào một tên là "Cấm thành" Địa phương. Ở trong này tất cả mọi người là nhân loại trung rác rưởi, bọn họ muốn không ngừng đi làm một ít cực độ nguy hiểm khủng bố chuộc tội nhiệm vụ đổi lấy đạo đức trị, nếu có một ngày bọn họ đạo đức trị một lần nữa tích cóp đến một trăm phân, liền có cơ hội bị từ Cấm thành phóng thích, trở lại nhân gian một lần nữa làm người. Nhưng là truyền thuyết chỉ cần vào Cấm thành, liền không ai có thể sống đi ra.
Ethan chỉ là muốn sống sót, nhưng là từ lần đầu tiên nhiệm vụ bắt đầu, hắn liền cảm giác chính mình lâm vào một khủng bố lốc xoáy. Tại đủ để thôn phệ toàn bộ vũ trụ cự đại bọn quái vật trước mặt, hắn cũng chỉ có thể không ngừng rơi xuống.
❉CP: Taniseure X Ethan [ tế ti tà mị A công x nho nhã xúc tu B thụ ] Cthulhu thần thoại tương quan
~﹡~﹡~﹡~
Đặc biệt cảm tạ cơ hữu Bia, này thiên văn bối cảnh thiết lập nguyên từ nàng Nguyên Thủy não động: Tại một do đại thống lĩnh thống trị xã hội không tưởng xã hội trung, mỗi người trên người đều có một điểm, phạm vào sai liền sẽ trừ điểm, thấp hơn nhất định điểm nhân tắc cần vì quốc gia hoàn thành một ít tương đối nguy hiểm nhiệm vụ đến chuộc tội.
Nàng theo ta trò chuyện được thời điểm ta phát giác này não động theo ta phía trước viết [ hải yêu kỷ nguyên ] bối cảnh có dị khúc đồng công chi diệu thế nhưng lại rất có chính mình manh điểm, vì thế ở trên trụ cột