[Shiro] Tiểu thư quý tộc và 4 vị hôn phu

[Shiro] Tiểu thư quý tộc và 4 vị hôn phu

48.8K Reads 295 Votes 2 Part Story
Lăng Ba Tiên Tử By Kieji_Shiro Updated Oct 12, 2012

Bốn người con trai đó, họ là như thế nào?

Daniel Carmen, một vị hoàng tử băng giá, gương mặt hoàn mỹ nhưng luôn luôn lạnh lùng, chưa một ai ở trong học viện có thể nhìn thấy nụ cười của cậu.

Frank Darkness, chàng bạch mã hoàng tử, với nụ cười dịu dàng luôn nở trên môi, là tình nhân trong mộng của một phần tư số nữ sinh của học viện.

Zero Haluejuka, một con mọt sách, mái tóc đen luôn bù xù, bộ đồng phục nhăn nhó, cặp mắt kính chiếm mất một nửa gương mặt, đại diện của thành phần tinh anh chăm chỉ của học viện.

Erik Jamaica, một định nghĩa chính xác nhất về hai chữ “thiên tài”, bộ óc kiệt xuất của nhân loại, với chỉ số IQ 180, là niềm tự hào của học viện.

Bốn chàng trai này là bốn nam sinh duy nhất thuộc đẳng cấp Gold của Học viện Inka, đẳng cấp cao cấp nhất, tôn quý nhất. Đồng thời, bọn họ cũng là ứng cử viên cho vị trí vị hôn phu của người thừa kế gia tộc Shallow.

Ellen Shallow, cô tiểu thư của dòng họ Shallow thần bí và giàu có nhất đất nước, với tư cách là người kế thừa duy nhất của dòng họ, được gửi đến Học viện Inka để tuyển vị hôn phu cho mình. Đối tượng là bốn chàng trai trên.

Bởi vì vậy, Học viện Inka đã thực sự dậy sóng.

neachan000 neachan000 Jan 04, 2017
Hay kinh khủng khiếp, ko ngờ lại có loại chuyện này đó. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!
TrangAnhNguyn TrangAnhNguyn Aug 09, 2014
truyện này hay quá àk, mà sao chưa có chương mới nữa??????
mangcoi mangcoi Aug 25, 2013
minh thay noi dung truyen rat hay nhung cach viet va mieu ta nhan vat giong nhu may truyen cua trung quoc ay. viet ve phuong tay thi phai hoc cach mieu ta con nguoi cua phuong tay chu, tranh dung may tu nhu tuyet my,.... nghe nhu rau ong no cam cam ba kia ay
Kieji_Shiro Kieji_Shiro Apr 11, 2013
@NgcBoNghiTrn chua co b ak >.<
               @KhuBui hamhuonglau.wordpress.com
wouldneverb wouldneverb Mar 13, 2013
Bao h bạn up nốt hoặc cho mình cái link của chuyện này cx đc?
Kieji_Shiro Kieji_Shiro Dec 25, 2012
@HunhPhngNhung cai nay minh cung khong the tra loi truoc duoc ^^~