[YunJae/Duẫn-Tại] Vô Thường Nhị Gia

[YunJae/Duẫn-Tại] Vô Thường Nhị Gia

3.3K Reads 66 Votes 15 Part Story
Y By pleasetogether Updated Oct 30, 2017

Thể loại: Cổ trang, có hài có bi, HE =)))))))))))

Có thể nói đây là fanfic ta hài lòng nhất về cốt truyện. Tuy nói fanfic cổ trang thường ít được đón nhận hơn hiện đại, tuy nhiên ta cũng muốn thử sức với thể loại khó nuốt trôi này =))))))))))

Văn án: 

"Kim Tại Trung, dương số ngươi đã tận, mau theo ta về Địa Phủ!"

*

"Rửa mặt xong Kim Tại Trung quay lại tiền viện, ngồi xuống tản đá bên cạnh ta. Mặt đã rửa rồi, tóc cũng chải rồi nhưng vẫn thẩn thờ ngáy ngủ. Ta phì cười, y ngay lập tức quay sang lườm ta.  Bộ dạng y khi tức giận khiến ta cảm thấy phi thường khả ái, không lẽ đây là câu "Nhân tình trong mắt hóa Tây Thi"? Hai, quả thật ta hết thuốc chữa rồi a."

*

"Ngốc tử họ Trịnh đó nghĩ ta là ai, nếu rơi mất hai đóa bạch thược chỉ cần búng tay là có thể biến ra hoa khác a, cần gì phải nhọc công cài cho ta. Ta biến ra hai đóa bạch thược khác cài lên tóc rồi đem Mạn Châu Sa hoa gỡ xuống, hoa mềm mại nằm trong lòng bàn tay ta, cảm giác thật êm ái. Có phải đây là hoa do hắn trồng nên sờ vào cảm giác lại khác thường như vậy?"

*

"-   Đốt nhiều thế này, ta cược rằng sau khi ngươi về, Bạch viện sẽ ngập tràn vàng bạc a!

-   Nếu muốn bản thiếu có thể chia cho ngươi một nữa.

-   Để làm gì?

-   Để ngươi đi hoạn a, đại biến thái!"

*

Bạch Vô Thường - Kim Tại Trung cả gan thiên mệnh bất tuân, nay ta chiếu theo quy cũ nghiêm trị. Giáng chức Bạch Vô Thường, đọa vào địa ngục thọ hình trăm năm. Thi lệnh!"

*

Y đã đến cực hạn chịu đựng, một giọt thủy linh mặn đắng lăn xuống từ khóe mắt. Hóa ra một chữ "tình" này là đả thương ng

  • pleasetogether
  • yunjae

No comments listed yet.