Trọng sinh chi đích trưởng nữ (trọng sinh, báo thù, sủng, cổ đại)

Trọng sinh chi đích trưởng nữ (trọng sinh, báo thù, sủng, cổ đại)

170K Reads 853 Votes 4 Part Story
ღWivyღ By winter_ivy Completed

Song sinh tử, trên thế giới thân mật nhất tồn tại, nhưng là đối với nàng mà nói, cũng là cả đời đau nhất, thậm chí đem nàng thôi hướng tử vong vực sâu.
Nàng cùng song bào thai muội muội cùng một ngày sinh ra, nàng khuôn mặt bình thường vô kỳ, tính cách nội hướng, mọi việc không cùng nhân tranh; Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thư họa mọi thứ xuất chúng, thâm cha mẹ sủng ái.
Muội muội là kia cao quý nước hoa bách hợp, mà nàng chính là ven đường không chớp mắt cỏ dại.
Nhưng là, làm bị nhân hãm hại thời điểm, cha mẹ buộc nàng uống rượu độc, muội muội thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có kia bình thường bị nàng xem nhẹ di nương cùng thứ xuất đệ đệ nguyện ý vì nàng cầu tình. Vô lực phản kháng, nàng bị rót xuống rượu độc.
Lúc sắp chết, nàng kia thân mật nhất muội muội lại cười ở nàng bên tai, nói cho nàng, sở hữu hết thảy, bất quá đều là nàng thiết kế , vì bất quá chính là đi ra ngoài tự bản thân cái vướng bận tỷ tỷ mà thôi. Ở muội muội trong lời nói, nàng hàm oan rời đi. Nhưng là, lão thiên gia lại cho nàng một lần trọng sinh cơ hội.
Này một đời, nàng tuyệt không muốn uất ức làm người. Đời trước đối nàng tốt , nàng hộ; Đời trước hại nàng , nàng cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Việc nặng một đời, nàng nên vì bản thân mà sống, vô luận người khác như thế nào đối đãi, nàng đều sẽ sống ra bản thân phấn khích.

  T thấy nữ 9 ko dc giỏi lắm ko đoán dc sự việc cứ phải ns thẳng ms bt
  Bean_TA Bean_TA Jun 08, 2016
  "Sinh ra ngươi như vậy một cái nữ nhi" là cái vẹp gì vậy, mới bắt đầu đã làm người ta không muốn đọc rồi
  kumkute0 kumkute0 Sep 30, 2016
  Nói nhiều hơn làm nữ 9 có cần nhắc đi nhắc lại 1 câu hok nhàm quá mà cứ ra vẻ ta đây nguy hiểm mà chả nguy hiểm gì cả
  khúc này không hợp lí nè một bức cổ họa để tặng lão phu nhân mà lại co cháu gái khác nhận biết thật giả, thật là...........
  Lynbb16 Lynbb16 May 08, 2016
  Đâu có ngu. Đương nhiên là còn vì thằng phụ nam kia chạm vào người, công khai lo lắng ôm ấp mà có thể giành về ch hôn sự rồi -_-
  congchuaanhsang7 congchuaanhsang7 Dec 02, 2015
  sao thứ tự các chương bị đảo lộn hết vậy ????