Chước chước tử mộc, nhất độ xuân phong

Chước chước tử mộc, nhất độ xuân phong

345 Reads 1 Vote 1 Part Story
hea By theheaven48 Updated Mar 12, 2012

Đại nhị nữ sinh Nhan Tử nghỉ đông đêm trước bị mẫu thân cáo ốm lừa về nhà trung, lòng như lửa đốt đánh thẳng về phía trước, lại đánh lên này cả đời mệnh định trượng phu —— đại nàng hơn mười tuổi trung y dược đại học hiệu trưởng Đoạn Thanh Tùng, mà Đoạn Thanh Tùng đường đệ, cùng Nhan Tử cùng tồn tại một khu nhà đại học nghiên cứu sinh Đoạn Thanh Tụng, cũng từ lúc Nhan Tử trung học khi liền đối với nàng nhớ mãi không quên.

Một cái là nho nhã thâm trầm nghiêm túc ngay ngắn, một cái là âm mị cơ trí thâm tình dứt khoát, trời sanh tính lạnh bạc Nhan Tử như vậy làm sao hai người cảm tình trung tái trầm tái di động?

Đoạn Thanh Tùng nói, ngày đó ngươi thẳng tắp một đầu chàng tiến ta trong lòng, tái nâng mặt thời điểm, ta liền ngạc nhiên —— này bé tựa như ông trời đặc riêng ta tạo ra bình thường, cái loại này hồn nhiên thiên thành phù hợp cảm là ta qua lại hơn ba mươi năm trung chưa bao giờ từng có, tin tưởng về sau cũng sẽ không có nữa.

Này lời nói bị ta hảo hảo nhớ trên giấy, tồn tại máy tính lý, khắc vào trong đầu, lúc nào cũng lấy ra nữa ôn tập, mỗi khi đều có một đóa ngốc không lạp tức cười ngọt ngào treo lên khóe môi, tựa như Đoạn lão sư cho ta kéo vô tận hạnh phúc.

Đoạn Thanh Tùng hồi tộc gặp ta như thế, liền yếu hái được kính mắt mị tế con ngươi xem xét ta, từ từ nói một câu: vật nhỏ, ngươi có thể gặp ta, mệnh thật là thắc tốt lắm chút.

No comments listed yet.