For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

75.1K Reads 910 Votes 6 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án : Ngữ Kỳ là một ác độc nữ xứng. Nói cụ thể công tác của nàng là xuyên qua một quyển lại một quyển tiểu thuyết, sắm vai nhân vật cùng tên ác độc nữ xứng. Làm một cái đủ tư cách ác độc nữ xứng, là cần rèn luyện chức nghiệp hàng ngày!

  Cái gọi là ba trăm sáu mươi đi, làm nhiều thành chuyên gia, Ngữ Kỳ chức nghiệp đạo đức cùng chuyên nghiệp rèn luyện đều là nổi trội, xem như đứng đầu nghành kim bài nghiệp vụ viên.

  Mà Ngữ Kỳ làm cho này một hàng kim bài nghiệp vụ viên, kỹ năng điểm đã muốn cơ hồ toàn bộ đầy, nàng thượng được phòng càng hạ được phòng bếp, làm được nữ vương cũng có thể ngu xuẩn bán manh, theo thân cành vàng lá ngọc Đại tiểu thư đến da dày thịt béo nữ bảo tiêu không có gì là sắm vai không được.  

 Mỗi một lần xuyên qua đều phải hoàn thành nhiệm vụ trọng yếu là : tiến công chiếm đóng được đến cuối cùng nhân vật phản diện BOSS! 
 Này văn bao gồm: Cao tình thương ác độc nữ xứng x phiêu phản diện nam xứng x ấm áp chữa khỏi x ngược nữ chủ x vô hạn xuyên. 
 Phản diện nam xứng loại hình: ngụy Bạch liên hoa nam xứng √ Ác độc ngưu lang nam xứng √ Luyến đồng phích nam xứng √ Bác sĩ nam xứng √ U Linh nam xứng √ Hình người vũ khí nam xứng √ Huyết tộc hoàng thân nam xứng √ Bệnh tâm thần nam xứng √ Huỷ dung nam xứng √ Ma thần nam xứng √GAY nam xứng √ Khô Lâu nam xứng √ Giám ngục trưởng nam xứng √ Tinh Linh nam xứng √………

 • cônglượcphảnphái
 • mauxuyên
 • nữxứngvăn
KhietHoanTu KhietHoanTu Feb 19
Tôi ít đọc mau xuyên....vì tôi biết kết quả cuối cùng. 2 người họ đều lướt qua nhau, nhẹ như gió, nhắm mắt, chẳng còn gì..n
Han2009 Han2009 Jan 07
Đau lòng quá, đọc phần này muốn khóc luôn 😢😢
               Sao không cho Hàn Thiệu sống lâu thêm chút nữa...
Bidu1408 Bidu1408 Nov 30, 2017
Hình như tác giả ko thích viết ngọt - phần trước ngược thì viết rất dài :(
Han2009 Han2009 Jan 08
Hắn là U linh, còn nàng là con người, không phải khi nàng chết đi hai người mới có thể thật sự bên nhau mãi mãi sao??
               Sao lại đau lòng như vậy...
Mới đọc xong 1 phần. Xuyên nhanh vãi luôn á. Lần đầu đọc 1 truyện xuyên ko mà phần 1 lại nhanh đến khó tả ntn 😧😧
Hygrangea28 Hygrangea28 May 12
Wtf tr mau xuyên ngắn nhất mình từng đọc, chưa j kết cái rụp, cụt lủn à