[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

67.1K Reads 831 Votes 6 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án : Ngữ Kỳ là một ác độc nữ xứng. Nói cụ thể công tác của nàng là xuyên qua một quyển lại một quyển tiểu thuyết, sắm vai nhân vật cùng tên ác độc nữ xứng. Làm một cái đủ tư cách ác độc nữ xứng, là cần rèn luyện chức nghiệp hàng ngày!

  Cái gọi là ba trăm sáu mươi đi, làm nhiều thành chuyên gia, Ngữ Kỳ chức nghiệp đạo đức cùng chuyên nghiệp rèn luyện đều là nổi trội, xem như đứng đầu nghành kim bài nghiệp vụ viên.

  Mà Ngữ Kỳ làm cho này một hàng kim bài nghiệp vụ viên, kỹ năng điểm đã muốn cơ hồ toàn bộ đầy, nàng thượng được phòng càng hạ được phòng bếp, làm được nữ vương cũng có thể ngu xuẩn bán manh, theo thân cành vàng lá ngọc Đại tiểu thư đến da dày thịt béo nữ bảo tiêu không có gì là sắm vai không được.  

 Mỗi một lần xuyên qua đều phải hoàn thành nhiệm vụ trọng yếu là : tiến công chiếm đóng được đến cuối cùng nhân vật phản diện BOSS! 
 Này văn bao gồm: Cao tình thương ác độc nữ xứng x phiêu phản diện nam xứng x ấm áp chữa khỏi x ngược nữ chủ x vô hạn xuyên. 
 Phản diện nam xứng loại hình: ngụy Bạch liên hoa nam xứng √ Ác độc ngưu lang nam xứng √ Luyến đồng phích nam xứng √ Bác sĩ nam xứng √ U Linh nam xứng √ Hình người vũ khí nam xứng √ Huyết tộc hoàng thân nam xứng √ Bệnh tâm thần nam xứng √ Huỷ dung nam xứng √ Ma thần nam xứng √GAY nam xứng √ Khô Lâu nam xứng √ Giám ngục trưởng nam xứng √ Tinh Linh nam xứng √………

 • cônglượcphảnphái
 • mauxuyên
 • nữxứngvăn
VVaka19 VVaka19 Aug 03
Cứ đến phần của Hàn Thiệu là khóc, dù có đoc bao nhiêu lần đi nữa
TngNguyn057 TngNguyn057 Jun 14
Diệp Nam ở phần nào vậy mấy bạn? Tìm hoài không thấy!
Stephen193 Stephen193 Apr 06
Thực sự rất hay, 9.5/10 điểm! Tâm lý nhân vật được khai thác sâu, diễn biến hợp lí... 
               Quan trọng là mình đã nhai lại tới 8 lần bộ này...
Ageha_sky Ageha_sky Oct 14
sao D lắm ý nghĩa vậy, vừa là mỗi ngày 1 lần vừa là cách ngày 1 lần, cũng là dình chỉ??????
Nữc đổi tính cách của nguyên chủ mà công lượt thì không hay phải chi nữ chủ vẫn giữ tính cách pháo hôi đó mà làm mục tiêu công lượt yêu thảm mình thì tuyệt vời (có bộ truyện như vậy)
E muốn phiên ngoại. Cứ tưởng chuẩn bị được ăn kẹo đường lại bị ngắt mất ( ta khóc a )