[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

[ MAU XUYÊN ] TỐT NHẤT NỮ XỨNG

54K Reads 647 Votes 6 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án : Ngữ Kỳ là một ác độc nữ xứng. Nói cụ thể công tác của nàng là xuyên qua một quyển lại một quyển tiểu thuyết, sắm vai nhân vật cùng tên ác độc nữ xứng. Làm một cái đủ tư cách ác độc nữ xứng, là cần rèn luyện chức nghiệp hàng ngày!

  Cái gọi là ba trăm sáu mươi đi, làm nhiều thành chuyên gia, Ngữ Kỳ chức nghiệp đạo đức cùng chuyên nghiệp rèn luyện đều là nổi trội, xem như đứng đầu nghành kim bài nghiệp vụ viên.

  Mà Ngữ Kỳ làm cho này một hàng kim bài nghiệp vụ viên, kỹ năng điểm đã muốn cơ hồ toàn bộ đầy, nàng thượng được phòng càng hạ được phòng bếp, làm được nữ vương cũng có thể ngu xuẩn bán manh, theo thân cành vàng lá ngọc Đại tiểu thư đến da dày thịt béo nữ bảo tiêu không có gì là sắm vai không được.  

 Mỗi một lần xuyên qua đều phải hoàn thành nhiệm vụ trọng yếu là : tiến công chiếm đóng được đến cuối cùng nhân vật phản diện BOSS! 
 Này văn bao gồm: Cao tình thương ác độc nữ xứng x phiêu phản diện nam xứng x ấm áp chữa khỏi x ngược nữ chủ x vô hạn xuyên. 
 Phản diện nam xứng loại hình: ngụy Bạch liên hoa nam xứng √ Ác độc ngưu lang nam xứng √ Luyến đồng phích nam xứng √ Bác sĩ nam xứng √ U Linh nam xứng √ Hình người vũ khí nam xứng √ Huyết tộc hoàng thân nam xứng √ Bệnh tâm thần nam xứng √ Huỷ dung nam xứng √ Ma thần nam xứng √GAY nam xứng √ Khô Lâu nam xứng √ Giám ngục trưởng nam xứng √ Tinh Linh nam xứng √………

ToRika0 ToRika0 Jan 29, 2016
Xong nhiệm vụ rồi sao nx, bỏ đi lun à, mún ngc nam ghê à ~~~
manman1999 manman1999 Feb 16
Truyện này hay t2 nhất trong list mau xuyên của mk
               Hơi cụt phần chuyển thế nếu k thì hoàn hảo
nHiC76 nHiC76 Feb 13
Hình như cv bị đứt phần cuối của U linh với phần đầu của Zombie rồi TT^TT
AquamarineHN AquamarineHN Nov 13, 2016
Mình thik Nhan Bộ Thanh với Hàn Thiệu nhất, cầu phiên ngoại cho Nhan Bộ Thanh.
NgtTrn1 NgtTrn1 Jan 25
Truyện cứ đến lúc xong nv là đứt đoạn nữc xuyên đến khác tiểu thuyết liền làm mình cứ thấy hụt hẫng làm sao ấy, như thế giới nam xứng u linh vậy đọc buồn ghê mà k có phiên ngoại hơi buồn
trinhthao96 trinhthao96 Mar 11, 2016
Truyện mau xuyên này ta cảm thấy hay nhất ấy. Đọc truyện này lâu r, mấy truyện mới ra ta thấy k đc chất như truyện này :3