Thanh du lộ 1-79

Thanh du lộ 1-79

5.5K Reads 2 Votes 19 Part Story
picpoc By picpoc Updated Jan 01, 2013

Conver by nothing_nhh 

Thể loại: điền văn

Làm đời trước bị mệt chết quang điện kỹ sư, đời này thầm nghĩ hưởng thụ hoa phục mỹ thực hưởng thụ hết thảy. Làm lịch sử điểm thi ở vị sổ nghiêm trọng thiên khoa thuần lý khoa sinh, thanh mặc nữ chủ tỏ vẻ vịt lê rất lớn. Có được một cái hoang vu không gian giới chỉ, thanh mặc nữ chủ hướng ông trời giơ ngón tay giữa lên, vì sao người ta không gian gì đều có, ngẫu chỉ có một khối gầy điền một ngụm tỉnh.

Ông trời hỏi: "Ung Chính là ai?" Thanh mặc nữ chủ đúng lý hợp tình trả lời: "Là hoàng đế."

Ông trời lại hỏi: "Hắn vì sao là hoàng đế?" Thanh mặc nữ chủ do do dự dự nói: "Hắn là thái tử, đương nhiên là hoàng đế."

Ông trời hỏi lại: "Dận Chân là ai, là hàng?" Thanh mặc nữ chủ lệ bôn mà đi: "Ngươi kỳ thị lý khoa sinh, ngẫu không để ý tới ngươi."

Ông trời nội ngưu đầy mặt, "Cứ như vậy còn muốn muốn thần kỳ không gian, ngươi thấy đủ đi."

Đối mặt mới có thể xuất hiện các loại đấu cùng rối rắm, thanh mặc nữ chủ ôm chặt lấy bưu hãn lão mẹ nó đùi, chỉ cần có thể hỗn ăn chờ chết, ngẫu gả ai đều thành.

Tổng kết, đó là một không biết gì lịch sử thanh mặc nữ lấy sâu gạo vì phấn đấu mục tiêu khi còn sống, thường thường điện thiểm lôi minh, thường thường cuồng diễn cương quá mức, thứ lỗi.
tryện này đọc rất thú vị. truyện khong phải tập trung vào mỗi nữ chính mà có cả nhà của nữ chính nữa gồm người cha chính trực mở miẹng khiến tức chết người, mẹ hình như từ thời đường xuyên qua rất bưu hãn thông minh từng làm quân sư cho võ tất thi

No comments listed yet.