*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More
Quang chi cấm kỵ ( nhất công đa thụ )

Quang chi cấm kỵ ( nhất công đa thụ )

1.3K Reads 12 Votes 2 Part Story
meoconngoghe By meoconngoghe Updated Mar 02, 2012

Tác giả : quang chi cấm kỵ
Thể loại : nữ biến nam, đầu thai, hiện đại còn bao nhiêu thụ thì ko biết vì chưa xem ^^
Tình trạng : hoàn
cái chêm : Lần thứ hai đến này mĩ đích yêu dị đích địa phương, tốt nhất bối tử tên là Tư Đồ mân hi đích linh hồn đã muốn không có cảm giác . Hắn hiện tại chính vội vàng tìm một quen thuộc đích thân ảnh, đáng tiếc lại tổng cũng tìm không thấy.

Một cái thân màu trắng đường trang đích nam tử thực kinh ngạc nhìn nàng, này linh hồn thế nhưng có thể không nhìn trên mặt đất nở rộ đích mạn châu sa hoa, ở bụi hoa trung dừng lại, đây là mấy trăm năm sở không có đích. Hắn đi vào cái kia tuyệt vọng mà hy vọng đích linh hồn, hỏi hắn đang tìm tìm cái gì. Cái kia linh hồn trả lời hắn, hắn đang tìm tìm một tên là hướng điền tổng ti đích nam nhân. Áo trắng đường trang nam tử lập tức hiểu được trước mắt đích linh hồn chính là làm cho 19 điện hạ giận dữ đích nguyên nhân.

Nam tử dẫn cô gái đi vào 21 điện hạ trước mặt, hướng 21 điện hạ hội báo chuyện này. Bởi vì kiếp trước khi chết, 21 điện hạ nguyên nhân chính là vi 9•11 sự kiện mà bận tối mày tối mặt, cho nên đến phiên Tư Đồ mân hi chuyển thế khi, đám đông ủng tễ, hắn không có uống xong Mạnh bà thang mà là bị chen vào 19 điện hạ đích luân hồi hãm hại, Tá Thi Hoàn Hồn ở 19 thế kỷ sinh tồn 9 năm, thẳng đến hắn lại buông tha cho sinh mệnh mới lại trở về. Chính là, tái mỏng manh đích con bướm cũng sẽ vỗ cánh, hắn đích đã đến cải biến một ít nhân đích vận mệnh, khiến cho 19 điện hạ đích sinh tử bộ tự dưng đích hỏng,

  • dammy