Chiến Vương Thương Phi - Xuyên không - Hoàn

Chiến Vương Thương Phi - Xuyên không - Hoàn

83.2K Reads 558 Votes 6 Part Story
Gà By ga3by1102 Completed

Văn án:

Nàng, yếu đuối công chúa, hoàng tỷ hãm hại, vị hôn phu hối hôn. 

Thân tình yêu tình vạn tình câu bụi, một ly cưu độc, nuốt hận mà chết. 

Nàng, cao nhất đặc công, bạn trai bắt cá hai tay, chịu khổ thôi miên. 

Trúng thưởng du lịch máy bay rủi ro, một khi xuyên qua, nàng thành nàng. 

Nếu sinh mệnh có thể tiếp tục, như vậy sẽ quá chính nàng muốn cuộc sống! 

Nhưng là tới cửa khiêu khích nữ nhân, khắp nơi làm khó dễ thương giới đối thủ, còn có vẫn thử nàng vì cái đinh trong mắt hoàng tỷ... 

Thực làm nàng này cao nhất đặc công là ngu ngốc sao? Đấu đấu ghen nữ nhân, chơi đùa buôn bán đối thủ... còn có liên tiếp hãm hại của nàng hoàng tỷ, khiếm hắn đều phải nhất nhất tìm trở về! 

Khai tửu lâu, khai kỹ viện, trảo tình báo, vận dụng một viên hiện đại ý nghĩ thành lập khởi một tòa thuộc loại chính nàng buôn bán vương quốc. cao nhất phía trên, hào quang hiện ra, kinh diễm bao nhiêu nhân mắt? 

Hắn, Chiến quốc tiếng tăm lừng lẫy Chiến thần vương gia, kiêu căng ánh mắt cũng không đối gì nữ nhân ghé mắt, cuồng vọng bá đạo, bễ nghễ thiên hạ. Không ngờ, lại bị chính mình ngẫu nhiên xảy ra từ bi cứu nữ nhân mê hai mắt.

Hắn, Hiên Viên quốc thái tử, của nàng tiền vị hôn phu, vốn là hắn vì ích lợi vứt bỏ nữ nhân như thế nào xoay người biến đổi thành một tòa nội tình phong phú bảo tàng. khi hắn ở ánh mắt ở trên người nàng dừng lại càng ngày càng lâu khi còn có thể như nguyện cử hành đại hôn sao? 

Còn có phong tư trác trác thanh mai trúc mã sư huynh, bởi vì thân thể số mệnh tất gả Ẩn tộc tộc trưởng...