Ai đụng đến ta quần áo - Bình Trung Hữu Lệ (hđ-xk-np-incest-end)

Ai đụng đến ta quần áo - Bình Trung Hữu Lệ (hđ-xk-np-incest-end)

1.1K Reads 2 Votes 1 Part Story
Ya Yuan By hanhjt Completed

Bộ sách giới thiệu:
Thanh Trữ là cái hạnh phúc nữ nhân. Nàng có thất vị các cụ đặc sắc mỹ nhân trước sau gả nàng, không có hậu viện cháy, tám người hòa thuận mỹ mãn. Nàng có năm các cụ đặc sắc đứa nhỏ trước sau hàng thế, không có đồng căn tướng tiên, năm nhân tương thân tương ái. Phải biết rằng Thanh Trữ sinh ở hoàng gia, là cái Vương gia, một người dưới vạn nhân phía trên, sau lại Thanh Trữ lại hí kịch tính thành thái thượng hoàng, hoàn toàn thành vạn vạn nhân phía trên. Mà này trong đó quá trình, sách sử lại toàn cho của nàng hai cái nữ nhi, ở rất nhiều người, rất nhiều hậu nhân trong mắt, vị này sau lại bị truy phong làm quảng đức đế nữ nhân, hoàn toàn trở thành hiện đại sâu gạo sở hướng tới chung cực mục tiêu: phú quý người rảnh rỗi.
Người như vậy, quả thật chỉ có thể dùng hạnh phúc đến hình dung. Người như vậy sinh, cũng quả thật chỉ có hướng tới hai chữ đến khát khao. Chỉ có cực nhỏ nhân ở phiên thư cuốn khi có chút cảm thán, như vậy xuất sắc năm đứa nhỏ, bọn họ mẫu thân, không có khả năng chính là cái chơi bời lêu lổng người đi. Bất quá Thanh Trữ thanh danh, vẫn là càng nhiều bị mọi người oán giận sở bao phủ, này nữ nhân, thật sự rất thư thái. Ông trời thật sự là rất tiện nghi nàng .
Tiếng hô nhiều lắm, ông trời cũng nghe phiền . Vì thế, làm vì thế giới này chúa tể, rốt cục tại đây cái hạnh phúc nữ nhân hạnh phúc rời đi thế giới này thời điểm lại phát huy thần tích.
"Hi, lại thấy mặt." Trước mắt đã không có ngày đêm làm bạn thân nhân, chỉ có màu tím sương mù thật mạnh, m

  • end
  • hđnp
  • nhjt
TrinhTat-Tran TrinhTat-Tran Aug 17, 2013
vuong lac ngung, tu so, hoa u ngu, mac thanh, minh lan ,tieu ngan, nguyet sac,
meochummy meochummy Feb 19, 2013
dù đã đọc rất nhiều truyện convert, nhưng vẫn thấy truyện này đọc quá khó hiểu...........cảm tạ bạn nào có ý tốt edit lại bộ này!!!