Kỷ sinh Du hà sinh Lượng - Mã Lệ Cơ

Kỷ sinh Du hà sinh Lượng - Mã Lệ Cơ

223 Reads 1 Vote 1 Part Story
Kurein By Kurein Completed

Kỷ gia có đứa bé tên Du, Hà gia có đứa bé tên Lượng, hai nhà lầu trên lầu dưới ở 10 năm còn chưa có không có qua kết giao.

Kỷ Du bị bằng hữu kéo tới chơi võng du, tay tàn miệng tiện hài tử không có chơi vài ngày liền chọc phải quý danh bị tàn sát được không xảy ra an toàn khu, bằng hữu cũng không dám đi cứu. Đi, ngươi giết! Ta tiếp tục mắng, mắng cha ngươi nương đều hối hận sinh ngươi!

Hà Lượng hòa hảo hữu cùng nhau chơi đùa võng du, thăng cấp chà trang bị xây giúp huynh đệ đều cưới lão bà, đùa không có ý tứ. Lại không nghĩ rằng thậm chí có cái không biết tự lượng sức mình tiểu số dám khiêu khích, thành, giết! Giết được ba mẹ ngươi cũng không nhận ra ngươi!

Kỷ mụ mụ lên lầu ngã một giao dậy không nổi, khá tốt có một hàng xóm đi ngang qua trông thấy bề bộn vịn lên. Một trò chuyện, ai, đây không phải liền ở ta trên lầu sao!

Hà mụ mụ xuất môn mua thức ăn về nhà mới vừa lên đến lầu hai gian trông thấy đầu bậc thang ngồi một người, vừa đỡ, ai, cái này chẳng phải ở ta dưới lầu sao!

Vì vậy...

Kỷ Du cùng bạn học cũ đi ra ngoài liên hoan, bị trò chơi khí một bình rượu một bình rượu vãng hạ rót, say liền há mồm bắt đầu mắng chửi người: nằm rãnh bùn mã lóe lên lóe lên sáng lóng lánh! Danh tự thức dậy cùng đàn bà đồng dạng, bùn mã đều là thích mặc phá hài nhà giàu mới nổi, tiện chữ nhi ghi trên mặt ngốc bức ! Các bằng hữu đều phụ họa.

Hà Lượng cảm thấy nam nhân chơi chán ngẫu nhiên được giao nữ hữu, vì vậy mang theo mới bạn gái đi cửa ra vào một nhà tiểu quán ăn ăn cơm, vừa ngồi chỗ ấy điểm 

 • 1x1
 • hiệnđại
 • hoanhỉoangia
EyesHurtFromReading EyesHurtFromReading Dec 26, 2012
*lật bàn* cái kết thật đúng là làm cho lòng ta ngứa ah~~
               nhưng mà ta vẫn thích~~ <3
EyesHurtFromReading EyesHurtFromReading Dec 26, 2012
*lật bàn* cái kết thật đúng là làm cho lòng người ta ngứa ah~~
               <3