[GTae]-Cô gái nhỏ, hãy can đảm yêu anh!

[GTae]-Cô gái nhỏ, hãy can đảm yêu anh!

2.1K Reads 106 Votes 5 Part Story
Hy Vương By HyVng68 Updated Jun 06, 2017

Cô là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girl's Generation, và cũng là một ca sĩ solo đầy tài năng. Cô được rất nhiều người yêu quý vì có giọng hát đầy nội lực và tính cách vui vẻ hoạt bát của cô nhưng những người ghét cô cũng không ít có lẽ là vì chuyện tình cảm năm đó của cô và cậu đàn em cùng công ty. Sau đó,  dù hai người đã không còn quan hệ gì nhưng cô vẫn bị fan của cậu chỉ trích rất nhiều. Cô vì thế đã thay đổi ,không còn tinh nghịch, trẻ con như xưa, cô hiện tại trầm lặng, ít nói. Và cô cũng đã mất đi cái gọi là can đảm,  dám yêu dám nói. 

Anh là chàng trai quyền lực của K-pop là thủ lĩnh đại tài của Big Bang. Anh từ xưa tới nay rất ít quan tâm đến người khác ngoại trừ các thành viên của Big Bang và 2NE1 ( những cô em gái cùng công ty quản lý của anh ). Nhưng khi đén một ngày,  anh nghe được giọng hát của cô. Anh đã say đắm ngay lần đầu tiên bởi cả giọng hát lẫn vẻ đẹp như thiên thần của cô. Rồi sau khi tiếp xúc với cô,  anh đã biết rõ về cô hơn, anh càng say đắm cô hơn, anh đã tự hứa với bản thân rằng sẽ kéo cô thoát khỏi những nỗi đau năm đó, sẽ bảo vệ cô không làm cô bị tổn thương một lần nào nữa. 

Nhưng đã trải qua một lần đau khổ như thế, cô có thể chấp nhận anh không? Cô có thể thoát khỏi nỗi buồn ấy và cho anh cơ hội? Cô có thể giành lại can đảm mà năm đó đã đánh mất để hai người được ở bên nhau?

  • gtae

No comments listed yet.