Muốn làm người của ngươi - Giả Mạo Lưu Ly Bình (hđ-mẫu tử-end)

Muốn làm người của ngươi - Giả Mạo Lưu Ly Bình (hđ-mẫu tử-end)

2.2K Reads 7 Votes 1 Part Story
Ya Yuan By hanhjt Completed

【 văn án 】
Mỗi người trong lòng đều có giấc mộng tưởng. Tháp Tháp, rất đơn giản, nàng thầm nghĩ đem màu xám thế giới dùng màu sắc rực rỡ bút sáp mầu sắc lại cho Văn Chí xem.
Nhưng là nàng đã quên, đồng thoại thế giới, cũng có ngoài ý muốn.
Tựa như chim di trú hội phi sai phương hướng, cá voi hội mắc cạn; tinh linh hội trụ sai rừng rậm, công chúa yêu thượng quái vật.
Lúc ấy gian vụng trộm hướng sự thật như muốn tà, Tháp Tháp mới phát hiện nàng đứng ở một mảnh đá vân mẫu hải gian, nhìn không tới biên.
"Chán ghét ngươi cùng hắn nói chuyện, chán ghét ngươi giúp cắt tóc, càng chán ghét ngươi đối hắn cười, " 5 tuổi Tiểu Chí túm của nàng góc áo một bộ mười phần xấu con chó nhỏ bộ dáng "Ta chán ghét hắn, ngươi sẽ đem hắn quăng hồi đống rác đi."
Loan hạ thắt lưng, quát hạ của hắn cái mũi nhỏ. Làm bộ cùng hắn biểu tình "Đối với ngươi cũng chán ghét bằng hữu của ngươi nhóm gọi ngươi Tiểu Chí, rõ ràng Tiểu Chí chỉ có thể ta một người kêu . Tựa như chỉ có ngươi có thể kêu mẹ ta, khả hắn cũng không có thể." Tưởng lấy một thân chi đạo, hoàn trị một thân thân.
"Này hai kiện sự có cái gì liên hệ sao? Ta yêu ngươi còn hơn mọi người, không ai hội giống ta như vậy ở buổi tối hôn ngươi nhập miên." Tự tin tràn đầy bộ dáng, quyệt miệng nói: "Phải biết rằng, làm ngươi yêu thượng một người, nàng nói ngươi tên phương thức là không đồng dạng như vậy. Ta chỉ biết tên của ta ở ngươi miệng nói ra là không giống người thường , cảm giác bổng cực kỳ!" Lông mi chợt cao chợt thấp , sao nhỏ tinh theo bên trong tràn đ

  • 1vs1
  • end
  • mẫutử
  • nhjt