[EDIT] ( JungKook - Nayeon ) Cấp báo phòng sinh

[EDIT] ( JungKook - Nayeon ) Cấp báo phòng sinh

945 Reads 57 Votes 3 Part Story
Nahi By HorrorMarry Completed

Truyện sưu tầm: Cấp báo phòng sinh

CẤP BÁO PHÒNG SINH

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ta Tới Đây

Thể loại: Truyện ngắn, hài, hiện đại

Nguồn:dieptuvi.wordpress.com


Giới thiệu:

Đôi khi, mọi việc không đơn giản như cái bề ngoài chúng ta nhìn thấy. Nhìn rồi, hiểu rồi, lại chẳng thể cảm nhận được chúng thay cho người trong cuộc.

Những khó khăn và tổn thất tinh thần mà một người bác sĩ phải chịu, ai có thể hiểu? Những đau đớn gian truân mà một người đàn bà phải gánh mỗi lần vượt cạn, ai có thể thấu?

Trên đời này, cái gì cũng có giá của nó. Để có được thứ mà mình muốn, phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ khác.


Tuấn Chung Quốc là một người bác sĩ, còn là một người bác sĩ đỡ đẻ, vì cái công việc này, anh hy sinh thời gian, hy sinh hoài bão, thậm chí còn không thể giữ lấy hạnh phúc gia đình, bởi người phụ nữ anh yêu không còn tha thứ cho anh nữa.

Lâm Nhã Nghiên là một người vợ, không thể tiếp tục đợi chờ, không thể tiếp tục cô đơn một mình trong căn nhà trống vắng, nên cô từ bỏ tình yêu của mình. Nhưng cô là một người con gái, cô sắp làm mẹ, sắp một lần bước qua ranh giới sống chết để chào đón đứa con của họ.

Mỗi một sinh mệnh ra đời, đều mang theo một giá trị quý giá! Đối với Lâm Nhã Nghiên và Tuấn Chung Quốc, có lẽ đó là cơ hội để hai người nhìn nhận lại tình yêu của mình theo một góc nhìn khác.

Thật ra họ đều cao cả như nhau, bởi mỗi người đều đang gánh trên vai những trách nhiệm lớn lao của cuộc đời, đang từng ngày chào đón những sinh mệnh mới! Đó chính là những gì câu truyện này mang lại.

--flozen-queen-- --flozen-queen-- Jul 19, 2018
T thk để tên nv là Im Nayeon và Jeon JungKook theo đúg tên Hàn hơn