(BHTT) [Nữ biến nam] Làm Đàn Ông Không Dễ Dàng

(BHTT) [Nữ biến nam] Làm Đàn Ông Không Dễ Dàng

41.1K Reads 3.4K Votes 100 Part Story
Lam Lãnh Hoàng By Lamlanhhoang Updated Nov 25, 2018

[ BHTT ] [ Nữ biến nam ]
Tác phẩm: Làm Đàn Ông Không Dễ Dàng.
Tác giả: Lam Hoàng Thiên Vũ.
Thể loại: Nữ biến nam, linh hồn xuyên qua thời không, chuyển ver, HE.Cô ở thế giới kia đã chết rồi, nhưng không nghĩ tới linh hồn xuyên qua thời không, trở thành một thai nhi mà lại còn là nam nữa chứ. Vì là người thừa kế duy nhất của người cha đã mất, Lăng Lam bất đắc dĩ phải bắt đầu quá trình trưởng thành trong thống khổ. Cứ nghĩ sống vất vả qua 16 năm là có thể được tự do sống theo ý của chính mình, thì người cha được cho là hy sinh trong chiến tranh bỗng dưng trở về, cưỡng chế đưa cậu vào trường quân giáo hàng đầu Liên Bang.

Kì thực là Lăng Lam cũng không có hùng tâm khí tráng gì, cậu chỉ muốn có cuộc sống thanh nhàn qua cả đời mà thôi.Đây là truyện chuyển thể của truyện Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm của Nhữ Phu Nhân. Mình sẽ thay đổi một chút, mong các bạn sẽ thích.


Ra chương mới: Tùy tâm trạng.

 • bhtt
 • nữbiếnnam
 • tươnglai
 • xuyênkhông
LaTuEmDaTinh LaTuEmDaTinh Jul 27, 2017
Hy vọng hố k sâu như truyện kia, sợ k ngoi lên đk 😂😂
NMKH_04 NMKH_04 Apr 24, 2018
Bạn ơi, mình cảm thấy truyện này nên ghi là chuyển ver thôi, chứ bạn chỉ đổi tên, giới tính với them bớt tí câu từ rồi ghi là truyện phỏng theo thì không hợp lí lắm, vì mình thấy cái cốt truyện chính nó chả khác bản gốc mấy :3
ChristineC3 ChristineC3 Jun 24, 2017
Truyen nay la chuyen ver tu ngon tinh sang Bach hop ha ban ??
vthlsvkk vthlsvkk Jun 29, 2018
Bạn ơi mình rất thích truyện của bạn nhớ ra nhiều nhe lúc nào cũng ủng hộ bạn, có chương mới rồi làm mình mừng muốn khóc .Vô cùng cảm ơn bạn.
               💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜
Thanh___ Thanh___ Jun 01, 2018
Cho tớ hỏi có nữ chính xuất hiện không. Tại mấy đoạn đầu nói về nam chính hk à( tớ biến đây là NBN)
ThienLang99999 ThienLang99999 Feb 26, 2017
Cố lên! Mình rất thích văn phong của truyện Chuyển kiếp tương lai chi nam nhân không dễ làm ngặt nổi nó là ngôn tình giờ có truyện bách hợp đọc rồi ^^