Select All
 • [Nalu][Hắc bang] Mệnh Lệnh Tối Thượng Của Boss
  29.7K 1K 15

  "Đến bao giờ anh mới tha cho tôi" "Tôi sẽ tha cho em cho đến khi em chết " "!!!! Anh đang đùa tôi !" "Không, kiếp này của em chỉ có thể ở bên tôi !"

 • Giá như..... Ước Gì......( Gruvia )
  4.9K 181 9

  Dạ ! Ai đọc xin nhớ vote a , cmt cảm nghĩ của mina cho e bt để lần sau vt truyện xin rút kinh nghiệm , thank ạ ! Chúc mina đọc vui vẻ !=))

  Completed  
 • [Drop][Gruvia][Fanfiction]Tình Yêu Vị Mật Ngọt
  10.2K 595 61

  Nếu tình yêu chỉ dựa vào lời nói. Thì có lẽ chúng ta đã không yêu nhau nhiều đến thế. --- Mùa mưa năm ấy- em gặp anh Mùa mưa năm ấy- em yêu anh Mùa mưa năm ấy- em ghét anh

  Completed  
 • (Drop)Thế hệ tương lai
  17.3K 340 13

  Viết về thế hệ tiếp theo của fairy tail

  Completed  
 • [ Gray x Juvia; Gruvia Fanfic Ver ] Yêu anh hết thuốc chữa
  4.4K 281 10

  Truyện: Yêu Anh Hết Thuốc Chữa Tác giả:Mật Kiến Edit:Louis Lee ❤ Chuyển Ver thành couple Gruvia ( Gray x Juvia Fairy Tail ) Thể loại : Shortfic, Ngược, HE ,có H ( mị sẽ cảnh cáo sau 😁 ) Độ dài: 10 chương. Bìa: Design by me! --------------------------- Từ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô. Tuy biết rằng vị trí qua...

  Completed  
 • Fairy Tail Fanfic :Tiên nữ của đại dương
  7.3K 366 10

  Sự thật về Juvia_Cô gái của những cơn mưa Dựa theo cốt truyện Fairy Tail của Hiro Mashima, mình cho ra đời bộ truyện mang tên : Fairy tail facfic_Tiên nữ của đại dương Mong mọi người đón đọc arigatou gozaimasu.!! (Chân thành cảm ơn!!)

  Completed  
 • Anh muốn được thấy em lần cuối, Juvia ! ( Gruvia )
  33.5K 1.1K 22

  Đây là câu chuyện nói về các couple trong Fairy Tail. Nhưng couple chính vẫn là Gruvia. Có lẽ sẽ có một số chi tiết giống như trong phim Nisekoi, Fate Stay Night, Shigatsu Wa Kimi No Uso, ... . Đây là tác phẩm đầu tiên của mình, mong các bạn thích !!!!

 • [ FAIRY TAIL ] [ GRUVIA ] Hạnh Phúc Của Băng Và Nước
  217 4 2

  Sau cuộc chiến đấy , tình cảm từ sâu trong trái tim của Gray đã thức tỉnh . Cùng coi cậu ấy trả lời tình cảm của Juvia sao nhé 💘💘 - Truyện sủng nha mọi người , sủng đến sâu răng luôn :))))