[HOÀN] MÃNH NAM SONG TÍNH BỊ...

By vikhonggei

331K 9.5K 421

Hán Việt: Song Tính Mãnh Nam Bị Thao Tới Mang Thai (双性猛男被肏到怀孕) Tác giả: Lông Mày Rậm (粗眉毛) Thể loại: SONG TÍN... More

Một Chiếc Review Của Bạn Độc Giả "Tung Của"
CHƯƠNG 1
CHƯƠNG 2
CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 5
CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7
CHƯƠNG 8
CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10
CHƯƠNG 11
CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13
CHƯƠNG 14
CHƯƠNG 15
CHƯƠNG 16
CHƯƠNG 17
CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19
CHƯƠNG 20
CHƯƠNG 21
CHƯƠNG 22
CHƯƠNG 23
CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 28
CHƯƠNG 29
CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31
PHIÊN NGOẠI 1
CHƯƠNG 32
CHƯƠNG 33
CHƯƠNG 34
CHƯƠNG 35
CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37
CHƯƠNG 38
CHƯƠNG 39
CHƯƠNG 40
CHƯƠNG 41
CHƯƠNG 42
CHƯƠNG 43
CHƯƠNG 44
CHƯƠNG 45
CHƯƠNG 46
CHƯƠNG 47
CHƯƠNG 48
CHƯƠNG 49
CHƯƠNG 50
CHƯƠNG 51
CHƯƠNG 52
CHƯƠNG 53
CHƯƠNG 54
CHƯƠNG 55
CHƯƠNG 56
CHƯƠNG 57
CHƯƠNG 58
CHƯƠNG 59
CHƯƠNG 60
CHƯƠNG 61
CHƯƠNG 62
CHƯƠNG 63
CHƯƠNG 64
CHƯƠNG 65
CHƯƠNG 66
CHƯƠNG 67
CHƯƠNG 68
CHƯƠNG 69
CHƯƠNG 70
CHƯƠNG 71
CHƯƠNG 72
CHƯƠNG 73
CHƯƠNG 74
CHƯƠNG 75
CHƯƠNG 76
CHƯƠNG 77
CHƯƠNG 78
CHƯƠNG 79
CHƯƠNG 80
CHƯƠNG 81
CHƯƠNG 82
CHƯƠNG 83
CHƯƠNG 84
CHƯƠNG 85 (Phần 1)
CHƯƠNG 85 (Phần 2)
CHƯƠNG 86
CHƯƠNG 87
CHƯƠNG 88
CHƯƠNG 89
CHƯƠNG 90
CHƯƠNG 91
CHƯƠNG 92
CHƯƠNG 93
CHƯƠNG 94
CHƯƠNG 95
CHƯƠNG 96
CHƯƠNG 97
CHƯƠNG 98
CHƯƠNG 99
CHƯƠNG 100
CHƯƠNG 101
CHƯƠNG 102
CHƯƠNG 103
PHIÊN NGOẠI 2
Thông Báo

CHƯƠNG 4

7.2K 188 10
By vikhonggei

Chương 4: Huyệt xử nam bị côn thịt bự vừa thô vừa cứng hung hăng cắm rút, vừa đau lại vừa sướng


Hậu huyệt lần đầu tiên bị côn thịt hàng thật giá thật cắm vào, trước đó không hề được khuếch trương, cũng không được bôi trơn, hơn nữa dương vật của Trịnh Hoằng Nghị vừa thô lại vừa lớn, dường như khiến miệng huyệt căng nứt ra, Lục Thiên Hạo đau đến mức suýt rơi hai hàng nước mắt cá sấu.


"Khốn nạn. . . . . . . . thằng cha nhà cậu!" Lục Thiên Hạo cắn chặt răng, phun những lời này ra từ kẽ răng.


Nhưng Trịnh Nhị thiếu đang bị dục hỏa đốt người lại chẳng hề nghe thấy, huyệt xử nam của Lục Thiên Hạo lần đầu bị cắm, quả thực là chặt muốn chết, Trịnh Hoằng Nghị sướng đến mức xương cốt cả người đều nhũn ra.


"Ư. . . . . . . Bảo bối, tiểu dâm huyệt của em thật chặt. . . . . . . Ư. . . . . . Kẹp anh rất sướng. . . . . . . Trước giờ anh chưa từng cắm vào cái huyệt nào chặt tới vậy, thật sự quá sung sướng. . . . . . . ." Khi Trịnh Hoằng Nghị nói chuyện, hơi thở nóng rực phả vào hai bên má và tai của Lục Thiên Hạo.


Lục Thiên Hạo cảm giác như muốn giết người, mặc dù mình đã hạ quyết tâm phải làm xử nam cả đời, nhưng mỗi khi đêm đến tĩnh mịch cô đơn, anh chưa từng không tưởng tượng có thể gặp gỡ một người đàn ông để yêu đương, sau đó anh sẽ hiến dâm lần đầu tiên cho người mình yêu.


Chứ không phải trong trường hợp tồi tệ, với phương thức tồi tệ như này, bị một tên đàn ông khốn nạn như vầy cướp đi lần đầu tiên của mình.


"Thằng cha nhà cậu, mau rút cái thứ bẩn thỉu của cậu ra ngay!" Lục Thiên Hạo run giọng giận dữ hét.


Trịnh Hoằng Nghị vẫn không phản ứng gì với sự phẫn nộ của Lục Thiên Hạo, côn thịt bự cứng rắn vẫn tiếp tục cắm rút mãnh liệt, cho tới khi toàn bộ dương vật ngập trong huyệt thịt, vẻ mặt Trịnh Hoằng Nghị đầy sảng khoái tán thưởng: "Ư. . . . . . . Thật sướng. . . . . . Bảo bối, tiểu huyệt của em giỏi quá, giỏi như cái mông của em vậy. . . . . . . ."


Vừa nói, Trịnh Hoằng Nghị vừa bắt lấy cặp mông của Lục Thiên Hạo ra sức xoa nắn, cảm giác cực kỳ co giãn khiến hắn yêu thích không nỡ buông tay, mà huyệt thịt kia lại chặt muốn chết, cũng khiến con c*c của hắn yêu chết đi được!


Bởi vì thuốc kích dục, Trịnh Hoằng Nghị bị dục hỏa thiêu đốt khiến cả người khô nóng, dương vật bự không muốn chờ dù chỉ một khắc, lập tức nóng lòng muốn ra sức cắm rút.


"Bạch bạch bạch. . . . . . ."


Mông vểnh của Lục Thiên Hạo bị Trịnh Hoằng Nghị va chạm mãnh liệt, Trịnh Hoằng Nghị sướng đến mức rên không ngừng. Nhưng Lục Thiên Hạo lại cảm giác như đang chịu thập đại khốc hình Mãn Thanh, cảm giác đau đớn nóng rát như bị xé rách kia quả thực khiến anh hận không thể cắn lưỡi tự sát.


"Ư. . . . . . . Khốn nạn. . . . . . . Đ!t thằng cha nhà cậu. . . . . . . ." Bình thường Lục Thiên Hạo rất ít khi chửi tục, nhưng đối với Trịnh Hoằng Nghị, ngoại trừ lời thô tục ra thì anh chẳng muốn nói gì, cho dù chỉ là một chữ.


Trịnh Hoằng Nghị ra sức cày cuốc, côn thịt bự mỗi lần đều rút ra cả đoạn dài, sau đó lại dùng sức cắm mạnh cả cây vào, khiến thân c*c và huyệt thịt mềm mại ma sát ở mức độ lớn nhất. Nghe được tiếng mắng chửi tức giận của Lục Thiên Hạo, Trịnh Hoằng Nghị thích thú cười to, nói: "Được nha! Em đ!t cha anh, anh đ!t em!"


Lục Thiên Hạo chán nản, tên đàn ông đáng ghét này không những tùy tiện mà còn vô liêm sỉ!


Trịnh Hoằng Nghị cắm rút ác liệt, còn không quên sỗ sàng, hai tay xấu xa vuốt ve ở trên người Lục Thiên Hạo, từ xương quai xanh vuốt xuống cơ ngực rắn chắc, từ đầu vú vuốt xuống cơ bụng rõ ràng. Khi tay hắn còn muốn vuốt xuống dưới nữa, cơ thể Lục Thiên Hạo bỗng cứng đờ, trái tim như muốn bay ra ngoài.


Thôi chết rồi, bí mật của anh sẽ bị phát hiện!


Phải làm sao đây?


May mà hai tay Trịnh Hoằng Nghị dường như bị hấp dẫn bởi cơ ngực và cơ bụng săn chắc mạnh mẽ nên không tiếp tục đi xuống nữa, Lục Thiên Hạo thầm thở phào nhẹ nhõm.


Một tay Trịnh Hoằng Nghị vuốt ve cơ ngực của Lục Thiên Hạo, tay kia thì vuốt ve cơ bụng của anh, xúc cảm săn chắc sung mãn, sự mềm dẻo mạnh mẽ đó quả thực khiến hắn phát nghiện. Hắn tự hỏi những kẻ cơ bắp trước giờ chưa từng là con mồi của hắn, từ đó đến giờ hắn chỉ thích tiểu nam sinh cao gầy, bạn giường trước giờ đều là kiểu như vậy, nhưng giờ khắc Lục Thiên Hạo bị hắn đè dưới này, mỗi một múi cơ trên người anh đều làm hắn yêu thích không nỡ buông tay, cái xúc cảm kia quả thực là thích muốn chết!


Tuy rằng huyệt thịt của Lục Thiên Hạo cực chặt cực nóng, nhưng bởi vì trước đó không được bôi trơn nên có vẻ cực kỳ khô, Trịnh Hoằng Nghị cắm vào cũng không quá thoải mái, mà Lục Thiên Hạo cũng bởi vậy mà đau muốn chết, nhưng sau khi cắm rút gần trăm cái, Trịnh Hoằng Nghị liền cảm nhận rõ ràng huyệt thịt bắt đầu trở nên ẩm ướt.


"Bảo bối, dâm huyệt của em ướt rồi!" Trịnh Hoằng Nghị thực sự rất hứng thú với huyệt thịt bắt đầu chảy dâm thủy của Lục Thiên Hạo, hắn rút cả cây côn thịt bự ra, sau đó lại cắm cả cây vào miệng huyệt phát ra một tiếng phốc, dâm thủy bị dồn nén đến mức bắn ra ngoài.


"Chảy nhiều nước thật đó!" Giọng điệu của Trịnh Hoằng Nghị mang theo ý cười, nói: "Có phải bị anh ch!ch sướng lắm đúng không? Hả? Nếu không sao tiểu dâm huyệt lại phun nước như vậy? Ha ha, bảo bối, em thật sự rất dâm nha!"


Lục Thiên Hạo vừa tức vừa giận, hung hăng cắn chặt răng. Mặc dù rất không muốn thừa nhận, nhưng anh vẫn luôn biết cơ thể của mình cực kỳ mẫn cảm, vừa lúc đầu bị côn thịt bự của Trịnh Hoằng Nghị cắm vào, quả thật là rất đau đớn, nhưng sau khi cắm rút, cảm giác đau đớn dần phai nhạt, thay vào đó chính là khoái cảm tê tê dại dại.


Thật thoải mái, thật sướng, quả thực khiến người ta không thể kháng cự!


Trịnh Hoằng Nghị hưởng thụ khoái cảm cực hạn do được huyệt thịt ẩm ướt bóp chặt mang lại, cắm rút điên cuồng, sau khi gần được thêm trăm cái, hắn bỗng ôm lấy Lục Thiên Hạo rồi lật người lại.


"Chờ chút đã. . . . . . . Ư. . . . . . ." Lục Thiên Hạo bị hoảng sợ, nếu đối diện như vậy thì bí mật anh vất vả giấu kín sẽ bị bại lộ mất. Anh vừa muốn lên tiếng kháng cự, nhưng đúng lúc Trịnh Hoằng Nghị đâm mạnh vào sâu bên trong, điều này khiến Lục Thiên Hạo tê dại cả người, nói không ra lời.


"Nào, bảo bối. Đổi tư thế khác, anh sẽ cho em biết thế nào là sướng lên mây!"


Một tay Trịnh Hoằng Nghị ôm ngực của Lục Thiên Hạo, một tay ôm lấy bụng của anh, dùng sức đẩy về phía trước, mỗi lần đâm là cây côn thịt thô to kia lại vào tới tận gốc, va chạm đến chỗ mẫn cảm nhất sâu trong huyệt thịt của Lục Thiên Hạo.


"A. . . . . . . Đừng. . . . . . Ha a. . . . . . Đừng đâm sâu như vậy. . . . . . . ." Lục Thiên Hạo thở hổn hển rên rỉ nói.


"Sâu một chút không phải càng thoải mái hơn à?" Trịnh Hoằng Nghị cười nói, duỗi tay hướng về giữa háng của Lục Thiên Hạo, cầm lấy côn thịt cứng rắn của anh vuốt ve, ngón tay cái ma sát qua lại trên đỉnh quy đầu, dính phải nước chảy ra từ lỗ tiểu: "Nhìn này, con ciu của em cũng bắt đầu sướng phát khóc rồi!"


Ngón tay của Trịnh Hoằng Nghị chơi đùa một lúc trên côn thịt của Lục Thiên Hạo, lại nắm lấy hai viên bi thịt của anh xoa nắn nhẹ nhàng. Ngay sau đó, ngón tay hắn sờ dần xuống dưới.


Một cái sờ này, ngón tay liền chạm vào âm huyệt dưới đáy chậu mà Lục Thiên Hạo đang che giấu, hai môi l*n non mềm khép chặt, chỉ là xúc cảm không trơn trượt như đáy chậu bình thường nên có.


Hô hấp Lục Thiên Hạo như ngừng lại, cả người lập tức cứng đờ, vừa nãy dường như đã trầm luân vào khoái cảm khi bị cắm, giờ khắc này anh đã hoàn toàn tỉnh táo lại.


Một cái sờ này khiến Trịnh Hoằng Nghị liền nhận ra sự khác thường ngay, ngón tay hắn dừng lại trên âm huyệt của Lục Thiên Hạo, côn thịt bự cũng ngừng cắm rút.


"Kỳ lạ, đây là cái gì, để anh xem thử!"


Hết chương 4.


(Vĩ): Truyện sẽ được cập nhật chương mới vào thứ 3 - 5 - 7 hằng tuần nha. Ai yêu thích truyện này thì nhớ còm men và bình chọn để mình có động lực edit nhoe 😘😘😘

Continue Reading

You'll Also Like

82.8K 5.3K 59
Yến Khinh Nam x Thẩm Cảnh Viễn Tag: Cường cường, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, gặp gỡ định mệnh
63.7K 11.1K 173
Tên gốc: 快穿女配冷静点 Hán Việt: Khoái xuyên nữ phối lãnh tĩnh điểm Tác giả: Đỗ Liễu Liễu Trans: Minh Nguyệt Beta: Beltious Soulia/Dã Linh Nguồn: 69shu.com...
238K 21.4K 88
Tên truyện: Thiếu gia ốm yếu lại đi nhảy Disco Hán Việt: Bệnh nhược thiếu gia hựu khứ bính địch liễu Tên gốc: 病弱少爷又去蹦迪了 Tác giả: Dữu Tử Nãi Đường Tì...
383K 5.3K 27
Tuyển tập các đoản song tính từ ngây ngô đến bị địt dâm như đĩ, có nước tiểu có rape, có thôi miên np đủ các thể loại..... Truyện viết thô tục cân nh...