For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Bao chua, bon cung den tu 2012

6.1K 18 2

Chương 1 : Lưu manh , ngươi đang nhìn cái gì ?

Tương truyền thượng cổ thần giám , là do cổ thánh nhân Phục Hi , mẹ của vạn vật Nữ Oa , hợp cửu châu chi năng sĩ , tứ hải kỳ nhân , hái nhật nguyệt chi tinh , tụ hợp tinh hoa của trời đất , dùng tủy sống Bàn Cổ , dùng máu Phục Hi , hóa hết chín chín tám mươi mốt ngày tạo thành ba bản kỳ thư – Thiên thư , địa thư và nhân thư , mà nghe nói nhân thư thì được để lại trên nhân gian .

  “Nói , nghiệt chủng trong bụng ngươi là của ai ? Ta*  ( nguyên bản là ‘cô’ nhưng Lãm sẽ đổi thành ta cho dễ nghe , cô , cô , nhức đầu >”<)  nhất định phải đem hắn băm thây vạn đoạn , lăng trì xử tử!” Nam tử gắt gao bóp chặt cái cổ thanh mảnh trắng nõn của nữ tử , hai mắt tức giận đến hằn đỏ trừng mắt nhìn nàng .

Nữ tử ngẩng đầu lên , vẻ mặt kiên cường , tâm đã bị tổn tương vỡ vụn , khó khăn từ môi đỏ phun ra một câu : “Vương .. Còn làm việc đó sao ? Trong lòng của người chưa từng có ta , những chuyện này đối với người mà nói thật sự quan trọng sao ?”

Nữ tử nói xong rủ mắt xuống , nước mắt nhiễm lên làm lông mi ẩm ướt, nữ nhân của hắn nhiều không kể xiết  . Nàng chỉ là một trong số rất nhiều nữ nhân , trả giá nhiều thì sao , nàng đạt được là cái gì ?

“Tiện nhân , vậy đừng trách ta vô tình!” Thanh âm của lạnh hắn giống như hàn băng ngàn năm , hai tròng mắt đỏ chợt lóe lên , lực đạo trong tay không chút do dự tăng thêm , chỉ nghe ‘két’ một tiếng , nữ tử liền vĩnh viễn nhắm lại hai mắt .

Nam tử lạnh lùng nhìn nữ nhân trước mắt , nàng là nữ nhân hắn tự mình sắc phong Vương Hậu , nhưng lại có thể không cam lòng ở hậu cung , tư thông với nam nhân khác, không ngờ được miệng của nàng đủ cứng rắn , lại có thể tình nguyện chết cũng không bằng lòng khai ra danh tính nam nhân kia , hừ , đừng tưởng rằng như thế thì hắn sẽ không tìm ra gian phu kia là ai !

Nơi này là Ôn Tuyền trì tự nhiên chuyên dụng của hoàng gia , không có mệnh lệnh của vương thượng , bất luận là kẻ nào cũng không được bước vào nửa bước , mép hồ đột nhiên xuất hiện một đôi tay trắng như ngọc trong bụi rậm , Đỗ Hân Vũ gian nan từ trong nước bơi lên , nhưng hình như Ôn Tuyền này , trong nước ấm áp , khiến nàng cảm thấy càng lúc càng vô lực , nín thở một hơi , liền thử thoát khỏi mặt nước .

“Soạt – Soạt” Đỗ Hân Vũ ngã ngồi ở trên bờ há mồm thở phì phò , hoàn toàn không phát hiện tình cảnh hiện tại của mình có bao nhiêu nguy hiểm , trong lúc nàng từ từ ngẩng đầu lên nhìn về bốn phía thì bị một màn trước mặt làm kinh động , khiến nàng đông cứng nuốt một ngụm nước bọt .

Một nam nhân đang gắt gao bóp chặt cổ một nữ nhân , nữ nhân kia quần áo hỗn độn , bên miệng còn có một vết máu , xem ra sắp bị nam nhân kia bóp chết , giờ phút này , cặp mắt nam nhân kia đầu tia máu , đang sắc bén bắn về phía nàng , sợ tới mức kinh hoàng lớn tiếng hô lên . “… Giết người … Giết người …!”

Bao chua, bon cung den tu 2012Đọc truyện này MIỄN PHÍ!