Bang huyen ma cung 3

213 0 0

Chính văn đệ 270 tám chương trắng trợn chế tạo

Đêm đó, Thiên Lang tông người lấy được Dương Thiên Cương cho ba vật thượng phẩm âm quý khí sau, mỗi người đều muốn chính mình dịch dung, lợi dụng một ít đặc thù phương pháp cải biến đại khái dung mạo, thay đổi một thân phi thường bình thường quần áo sau, lập tức cáo từ Thần Dương Tông.

Xuyên qua một mảnh dài hẹp bí ẩn nhai đạo, một đám mười hai người đã mò tới đông cửa thành. Giờ phút này cửa thành đã đóng cửa, hiện tại cũng không phải cái gì chiến loạn thời kì, cho nên trông coi cũng không nghiêm. Mọi người đến dưới tường thành, cả đám đều thả người nhảy lên, sau đó lặng yên đi ra khỏi thành.

Mọi người mới ra thành không đến hai phút thời gian, liền từ phía sau phát ra hai cái tướng mạo rất bình thường, rất thông dụng trung niên nhân.

"Bọn họ có thể là xoay chuyển trời đất lang tông , chúng ta lập tức trở lại báo cáo giáo chủ đại nhân!" Trong đó một cái thấp giọng nói một câu sau, hai người lập tức xoay người hướng về sau phương chạy mau ra, nhanh chóng biến mất tại giữa ngã tư đường.

Mà Lạc Tư Hàm bọn người ra đông cửa thành sau, bằng nhanh nhất độ di động, hướng phía Đông Phương chạy ra vài dặm đường sau, chuyển hướng phương bắc vượt qua một cái ngọn núi, sau đó quay đầu lại xa hơn Viêm Vũ Thành mà đi. Cái này khẽ quấn tựu vây quanh cửa thành bắc, chờ bọn hắn vụng trộm vào thành thời điểm đã là tảng sáng thời gian......

Vụng trộm tiến vào trong thành sau, mọi người tìm một cái rất vắng vẻ nhai đạo, ở bên trong tùy tiện tìm một tòa rách nát không người ở lại sân, tạm thời đặt chân trong đó.

Ngày mới mới vừa sáng, Lạc Tư Hàm tựu cáo biệt mọi người một mình một người đi ra ngoài. Hắn hiện tại theo bề ngoài thượng căn bản nhìn có bộ dáng lúc trước. Đầu rối tung ở sau lưng, trên mặt làn da trở nên vàng như nến vàng như nến, nguyên bản mắt hai mí biến thành dày đặc mắt một mí, con mắt càng híp lại thành một cái tuyến, liền miệng đều cảm giác so với trước kia rộng không ít. Trên người phủ lấy một kiện phi thường bình thường màu xám áo vải, thân thể nhìn về phía trên có có chút lưng còng, hoàn toàn mất đi lấy trước kia anh khí bức người, khí chất phi phàm mô dạng......

Lạc Tư Hàm một người không nhanh không chậm chính là đi , xuyên qua một mảnh dài hẹp nhai đạo, suốt đi chừng hai giờ, cuối cùng đã tới mục đích của chuyến này . từng tiếng phi thường có tiết tấu cảm giác thiết chùy đánh không ngừng truyền đến.

Đúng vậy, hắn lần này chính là muốn tìm đến thiết mạnh chùy . trên người có nhiều như vậy hảo tài liệu, không lấy ra dùng quả thực chính là thật lớn lãng phí. Nói sau, trước mắt như thế khẩn trương cục diện, kế tiếp chiến đấu tất nhiên không phải ít! Ngoại trừ Lạc Vân Đông vũ khí cấp biến thái bên ngoài, những người khác có thể nói đều không có tiện tay binh khí......

"Lão bản, ta nghĩ chế tạo một đám binh nhất khí!" Lạc Tư Hàm đi đến thiết mạnh chùy tiệm sắt [trước,] đè thấp thanh âm nói ra.

"Binh nhất khí tài liệu tự chuẩn bị, một cây đao kiếm thủ công phí năm mươi kim tệ." Thiết mạnh chùy đầu cũng không ngẩng, lười biếng trả lời. Trên tay y nguyên không ngừng gõ một khối sắt luyện, tựa hồ trước mắt hộ khách có làm hay không cái này sinh ý cũng không có vị bình thường! Bất quá hắn thu phí cũng xác thực rất biến thái, năm mươi kim tệ thủ công phí, cũng đủ bình thường thợ rèn chế tạo trên trăm vật binh khí đều có dư ......

Bang huyen ma cung 3Đọc truyện này MIỄN PHÍ!