Chương 48 : Bị phá đám

1.9K 95 5

Chương 48 : Bị phá đám

 

Sáng sớm Tố Nghiên xoay qua xoay lại không thấy Trí Nghiên đâu liền quính quáng đứng lên đi tìm, sợ nàng bỏ nhà đi hay ngu ngốc làm chuyện gì dại dột.

Cũng tại mình, an ủi người ta mà nói đến ngủ quên lúc nào không hay.

...

Ân Tĩnh chầm chậm mở mắt, nhìn thấy Trí Nghiên ở trong lòng mình tâm chợt xôn xao khó tả. Cô siết chặt vòng tay quanh eo kéo Trí Nghiên dán sát vào người mình, cứ đơn thuần hít thở mùi hương nhàn nhạt dễ chịu trên người nàng, nhưng hồi lâu kèm theo ma sát da thịt, Ân Tĩnh lại cảm thấy sinh ra một cỗ khô nóng lạ thường.

Tách ra vuốt ve gương mặt thanh tú của Trí Nghiên, cũng hai tuần rồi cô không chạm vào nàng, khổ sở giữ khoảng cách với nàng. Cô sợ cái cảm giác lúc nào cũng muốn chạy từ chỗ quay đến cửa tiệm tìm nàng, sợ cái xúc cảm yêu đương mãnh liệt đang lớn dần trong tâm trí. Nếu cô không kìm nén lại, bọn người xấu moi tin kia sẽ gây rắc rối cho tiểu bảo bối của cô thì phải làm sao... Trí Nghiên dĩ nhiên sẽ không biết chuyện này, cũng không biết rằng Ân Tĩnh thường lén lút lái xe đến đứng từ xa xem nàng làm việc. Cô rất thích bộ dáng lúc đó của nàng, khi thì nghiêm túc, khi thì cau mày cắn bút nằm dài ra bàn, khi thì cực kì chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng. Đứa nhỏ này vốn thông minh nên học rất nhanh liền thành thạo. Thật muốn độc chiếm nàng, đem nàng giữ khư khư trên người không cho ai nhìn tới.

Nghĩ ngợi lung tung cũng không bằng hành động. Ân Tĩnh dịu dàng vén ra tóc mái của nàng, ấn một cái hôn lên trán, sau đó từng bước rải đều xuống dưới. Cũng quên rằng cả hai đang nằm trên sofa phòng khách.

Ân Tĩnh xốc chăn lên đến cổ nàng, còn mình ngụp đầu ở trong chăn chuyên tâm làm chuyện xấu.

Trí Nghiên đang ngủ bị "con sam" quấy nhiễu thế nào không tỉnh dậy đây. Bất giác cảm thấy trước ngực một mảng ươn ướt đang hừng hực khí thế di chuyển.

"A...", nàng cảm giác rất rõ ràng đầu ngực đang bị ngậm lấy mút mát.

Trí Nghiên hoảng hốt, nhanh chóng tỉnh táo hẳn lên giở chăn ra, không sai nhìn thấy đại minh tinh của chúng ta đang vô cùng tập trung "chuyên môn" giày vò đến áo ngủ của nàng xốc xa xốc xếch.

"Ân Tĩnh...!"

Trí Nghiên lạnh giọng muốn tách Ân Tĩnh ra nhưng trên không gian sofa nhỏ hẹp, hai người muốn nằm như bình thường còn không đủ diện tích thì làm sao đẩy ra. Giống như hiện tại, Trí Nghiên phải nằm nghiêng đối diện Ân Tĩnh duy trì tư thế ngủ của đêm qua ( nói là đêm thôi, thực ra là người ta tình tứ trên bãi cỏ đến gần sáng mới trở về nhà ).

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!