ky thuat da bong ps2

1.1K 0 0

/Flip flap: những cầu thủ có thể thực hiện được: Ronaldinho, Zlatan Ibrahimovic….

Cách thực hiện: Ấn 3 lần nút R2+R1

2/Drag-back: Kéo bóng

Cách thực hiện: Giữ R2 và ấn lùi, đối với một số cầu thủ kỹ thuật cao như Henry, Joe Cole, C. Ronaldo sau khi ấn lùi bạn có thể kết hợp ấn hướng chéo xuống để tạo thành một pha giật gót và chạy tiếp.

3/Giả chạy

Có 2 cách thực hiện kỹ thuật này:

- Cách 1: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút sang trái hoặc phải, cầu thủ sẽ - giơ chân ra giả vờ chạy theo hướng đó và sau đó co chân lại như bình thường.

- Cách 2:Khi cầu thủ đang đứng yên,bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút R1 ,cầu thủ sẽ giơ nhẹ chân sang bên phải hoặc L1 để giơ chân sang trái và sau đó co lại như bình thường.

4/Rabona-Sút chéo chân

Là một kiểu sút trông cực đẹp mắt,cầu thủ sẽ vắt chân qua một bên và đá bằng má ngoài (mang tính biểu diễn hơn là thực tế)

Áp dụng cho những cầu thủ sút chân không thuận kém. VD: Recoba và Messi (lực weak foot freq và weak foot acc thấp). Khi bạn ấn sút lúc ở vị trí chân không thuận thì cầu thủ đó sẽ vắt chân thuận qua chân không thuận đó và thực hiện cú sút

5/Sút bằng gót

Cách thực hiện: Cầu thủ đứng quay lưng lại khung thành, giữ L1 và ấn vuông và hướng chéo xuống 45 độ.

6/Step over: Đảo chân

Có 2 cách thực hiện.

- Cách 1: đảo chân 3 lần liên tiếp:trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

- Cách 2: đảo chân 1 lần: trong khi đi bóng nháy R2 2 lần.

7/Boot foot fake: đi bóng bằng 2 chân. Nếu cầu thủ thuận chân phải chạy từ trái sang phải giữ hướng di chuyển và ấn thật nhanh trái phải. Cầu thủ sẽ đẩy bóng lần luợt qua 2 chân. Với cách làm tương tự theo các chiều ngược lại.

8/Marseille Roulette: Xoay người: Quay analog phải một vòng (360 độ)

9/Lift ball: hất bóng.

- Cách thực hiện: Hất analog phải xuống rồi lên thật nhanh. Nếu có khoảng trống,bạn có thể tung ra một pha volley cực đẹp!

10/Overhead Flick:hất bóng qua đầu.

- Cách thực hiện: Khi bóng đang ở tầm trên dùi, ấn thật nhanh hướng đối diện với hướng cầu thủ đang đứng,cầu thủ sẽ hất bóng về phía đối diện đó. Nếu bạn nhanh tay thì có thể thực hiện hàng chục lần liên tiếp.

nút L1 : tri+L1 chọc khe bổng

* O+L1 bật tường bổng (như X+L1+X =bật tường vậy )

*bạn có biết giữ L1 khi dắt bóng sẽ dễ dàng hơn ko ,thử xem từ từ bạn sẽ nắm đc .

* O: truyền bổng ,khi bóng đang trên không nếu bạn giữ L1 bóng sẽ có xu hướng chậm lại và thấp xuống .Cẩn thận nếu làm không khéo sẽ thành đổi người ,chú ý giữ L1 khi thanh lực còn trên màn hình.

* nháy nhanh 2 lần L1 sẽ làm động tác đảo bóng

nút R1 : ai chả bit là nút chạy nhanh ,nhưng đang chạy mà nháy R1 cầu thủ sẽ đẩy bóng xa hơn về phía trc ,mà bạn nhớ rằng chạy ko bóng thì nhanh hơn đấy . Chú ý khi cầu thủ đã đẩy bóng ra xa thì giữ thêm L1 cầu thủ sẽ tự động dốc bóng với trạng thái đó.

* khi chạy đến nhận bóng đang giữ R1 nhá , bât ngờ bỏ R1 ,rồi lại giữ lại+ quay ngược ng' so với hướng di chuyển đón bóng thì câu thủ sẽ thả bóng và chạy tiếp gây bất ngờ cho hậu vệ ,với nhưng cầu thủ có tốc độ lớn sẽ qua người luôn ,trc đây ko biết mình bị bạn lừa hoài .

nút R2 : nghiêng ngườì 1 góc 45 độ giữ R2 cầu thủ sẽ đẩy bóng rất xa

* giữ L1 ,nháy R2 cầu thủ sẽ đảo chân quanh bóng 1 vòng ,giống nháy L1 nhưng khác nhau về số vòng .

R2 là 1 nút rất đặc biệt nhưng tôi mới biết đến vậy ,

kĩ thuật sút bóng với R2 tôi đã post ở bài trc nhưng bản thân vẫn chưa nắm đc ,ai làm thành công xin chỉ cho mọi người với

còn nút L2 tôi không biết ai biết thì nói cho mọi ng' cùng biết .

Trên đây là 1 vài kinh nghiệm của mình ban nào có chiêu hay xin phóng khoáng chia sẻ !

Những bạn chưa làm đc ~ kĩ thuật mình post ở bài trc đừng buồn đó đều là những kĩ thuật khó chỉ dành cho ~ ng' đã điêu luyện .Còn những thứ mình post trên đây rất dễ làm và khá hiệu quả .

1 câu thank của bạn sẽ động viên mình nhiều lắm

cũng ko khó lắm đâu mà, với tầm 30m đổ lại thì giờ sút Carlos hay Adriano như bóng 14 thôi tuy hướng sút có chỉnh sát vào khung thành hơn 1 tí.

Còn tầm 25m thì Beck vẫn là số 1 or Totti hay Ronaldinho( khó - vì Ronnie sút xoáy vô cùng tận, phải chỉnh hướng nhìn sang cột xa thì lúc sút chỉnh xoáy nó mới bay vào cột gần)

ky thuat da bong ps2Đọc truyện này MIỄN PHÍ!