CỰC PHẨM NƯƠNG TỬ: TƯỚNG CÔNG THỈNH TIẾP CHIÊU 2

2.7K 5 0

107 một đám lão mụ tử

Tóm lại, sự tình chính là như vậy mạc danh kỳ diệu, Hoa Vị Miên dẫn một đám lão mụ tử xuống núi .

Đối với chuyện này nàng là thập phần buồn bực , kia ban người ta nói cái gì cũng muốn đi theo chính mình xuống núi, thành thành thật thật đãi ở quỷ cảnh giúp nàng phiên sách thuốc không phải tốt lắm sao, nhưng vẫn là ở Bố Thiện nhõng nhẽo cứng rắn phao hạ dẫn theo mười lăm cái nhân xuống dưới, còn không bao gồm Toàn Cơ cùng nàng. Lười

Kỳ tích luôn không chỗ không ở, ở Tiểu Hoa Bì bị huyết ngọc điêu đi rồi không đến một nén nhang thời gian lý, chúng nó đã muốn tướng cùng mà về . Theo Hoa Vị Miên quan sát, hai quan hệ chỗ phi thường tốt, gặp Tiểu Hoa Bì không ngại, nàng không có gì hảo để ý , miễn cưỡng thu lưu huyết ngọc.

Bởi vì có dầu mỏ, bốc lên ánh lửa nhất thời bị xua tan đại vụ, Tông Chính Sở một trận thắng không chút nào cố sức. Lao ra vòng vây thời điểm vừa mới gặp phải gấp trở về Mông Tập, mới biết được Dư Hạo Thành đã muốn bị hắn bắt.

Hoa Vị Miên tâm tình thập phần lương hảo, cố ý đi nhục nhã Dư Hạo Thành vài lần, kích hắn tự sát chưa toại vài thứ.

Tướng lãnh bị bắt, toàn quân đồi bại, trốn trở về đều là chút tàn binh, Tông Chính Sở đại quân dĩ nhiên tới nhạc đô thành ngoại, sẽ chờ cuối cùng nhất kích.

Thư Lưu Quan chẳng biết đi đâu, cái kia Mục Cảnh Vinh đã sớm cuốn tiền chạy trốn, trong thành trú binh đại khái cũng biết quốc chi tướng vong, trốn chạy trốn lủi không ở số ít. Tông Chính Sở cũng không tưởng nhiều thêm giết chóc, vì thế phát ra thông điệp, cùng với bình cải biên, thuận tiện còn muốn giao ra thải ly tử.

Mục Cảnh hoa tránh ở trong hoàng cung, thật lâu không có hồi âm, cẩu nóng nảy cũng khiêu tường, vạn nhất hắn bị hủy kia chu thải ly tử đã có thể không tốt , vì thế Hoa Vị Miên mang theo Bố Thiện Toàn Cơ lưu vào nhạc đều.

Nhạc đều sớm không bằng kỳ danh, dân chúng đều đào vong đi, mở ra môn cửa hàng cũng chỉ thừa thưa thớt vài cái. Trùng

Nhìn đầy đường tiêu điều, Hoa Vị Miên trong lòng có điểm không phải tư vị.

“Tiểu thư, vọng giang lâu đến.” Bố Thiện nói.

Vừa ngồi xuống, mông cũng chưa ô nóng, một người tên là ăn mày liền chiến run rẩy đi đến, tiểu nhị còn không có tới kịp đi lên đi đuổi, Hoa Vị Miên liền “Phốc xuy” Một tiếng bật cười,“Diệp Cô Linh, ngươi này tạo hình rất tỏa !”

Diệp Cô Linh mặt cười đỏ lên, vẫy tay liền bóc chính mình trang bị, căm giận nói:“Hoa Vị Miên, ngươi làm sao mà biết là ta?”

Hoa Vị Miên nhún nhún vai nói:“Rất khó không biết, chủ yếu là thiên phú dị bẩm.”

Diệp Cô Linh dỗi ngồi ở nàng đối diện, cái miệng nhỏ nhắn nhi nhất đô, nói:“Nói đi, hôm nay so với cái gì?”

Hoa Vị Miên đem bức hoạ cuộn tròn phô ở trên bàn, nói:“Liền so với ai khác trước trộm được này.”

“Đây là cái gì này nọ?” Diệp Cô Linh tò mò hỏi.

CỰC PHẨM NƯƠNG TỬ: TƯỚNG CÔNG THỈNH TIẾP CHIÊU(XK)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!