Chương 44 : Ghen

2K 84 4

Chương 44 : Ghen

“Em nói rồi, khoảng cách là ba bước chân. Chị mà tiến lại gần dù là nửa bước thì ngày mai đừng nói chuyện với em nữa.”

Trí Nghiên nói xong kê gối, đắp chăn nằm xuống nét mặt thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ân Tĩnh há hốc, cái loại tình huống gì đây ? Rõ ràng mình đã giải thích thực cặn kẽ có lí có tình như vậy… Cả ngày không thèm đếm xỉa đến mình đã đành, bây giờ nghe sự thật xong lại cách li mình luôn ?

Mình giải thích có chỗ nào không đúng sao…

Ân Tĩnh lần đầu tiên trong hai mươi mấy năm kiên nhẫn cùng một người như vậy, trước đây không phải không có, là Tư San, nhưng mà hiện tại chính là dụng tâm hơn rất nhiều.

Cô trong lòng ai oán, thường ngày bị người khác hiểu lầm, đôi co một câu cô cũng không muốn, hiển nhiên lúc này lại trở thành một Hàm Ân Tĩnh nói nhiều còn hơn mấy cô phát thanh viên của đài truyền thanh thành phố.

Phác Trí Nghiên, vậy mà em còn không lung lay…

“Trí Nghiên… Tôi biết lần này tôi trễ hẹn là tôi sai rồi… Em tha lỗi cho tôi đi có được không…?”, Hàm đại minh tinh lạnh lùng, cao ngạo thường ngày sớm đã biến thành một kẻ không có tiền đồ cách Trí Nghiên một thước kêu gào.

“…”

“Trí Nghiên-----------”, Ân Tĩnh biết là mình sai, nhưng cũng không cần hắt hủi cô đến đáng thương như vậy chứ, thiệt là muốn khóc mà…

Trí Nghiên im lặng nhắm mắt lại giả vờ ngủ, bên tai Ân Tĩnh vẫn như oan hồn không dứt rên rỉ thảm thiết, chịu đựng hồi lâu đến giới hạn nàng hít sân một hơi bất ngờ ngồi bật dậy.

“…”, Ân Tĩnh mừng rỡ.

“Chị, 1 là im lặng đi ngủ, 2 là đi chỗ khác rên đi, em mệt, cần phải ngủ !”, Trí Nghiên dứt khoát nói.

“Trí Nghiên---”

“Chị không đi ? Vậy em đi !”

Trí Nghiên dứt lời liền muốn đứng lên rời đi, nhưng Hàm tỷ tỷ xấu xa làm sao có thể dễ dàng để cho nàng dễ dàng đạt được mục đích, ngay tức khắc dùng tay kéo nàng ngã xuống, cũng “vô tình” ngã theo đè lên người nàng…

“…”, Trí Nghiên chưa kịp định thần đã bị Ân Tĩnh hung hăng hôn xuống.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!