yêu diễm vương phi - chương 2

7.8K 1 0

YÊU DIỄM VƯƠNG PHI

Thứ hai chương : Thân phận hiện tại của ta 1

Sau khi thản nhiên nói xong câu đó, hắn liền quay người rời đi, lưu lại trong mắt ta một bóng dáng hoa lệ. Ta kinh ngạc nhìn bóng dáng hắn biến mất, không biết làm sao mà hắn tự nhiên lại nói chuyện tốt bụng đột xuất như vậy. Nhưng là ta còn chưa kịp mừng rỡ vì thoát ly được khỏi hắn, thì lại phát hiện chính bản thân mình có điểm không hợp lý.

Kỳ quái thật, ta nhớ rõ ràng là ta vừa rồi còn cùng đệ đệ cao hứng chơi đánh đu, như thế nào mà hiện tại lại có thể ở cái địa phương này để rồi suýt bị tên dâm ma kia vũ nhục? Hơn nữa, nơi này trông thật xa lạ, ta ngồi trên giường hé mắt quan sát xung quanh, nóc nhà được dăng vô số dải lụa mềm mại, quay xung quanh bốn phía, thoạt nhìn giống như quỳnh lâu tiên cảnh.

Không đúng, càng nhìn trông lại càng thấy giống cảnh quang tại hoàng cung cổ đại, mỗi lần nhìn lại thấy giống hơn một chút nữa.

Chẳng lẽ ta là bị ma thuật quái dị nào trong nháy mắt di chuyển tới không gian này sao?

Ta còn chưa kịp tìm hiểu rõ bản thân rốt cuộc xảy ra cái chuyện gì, thì chợt nghe thấy thanh âm của tiếng rèm cửa được nhấc lên, từ cửa một bóng người hối hả chạy vào mặc y phục theo kiểu tầng tầng lớp lớp. Nàng vội vội vàng chạy tới bên giường ta ngồi, nét mặt tràn đầy lo lắng, nắm chặt tay của ta, khẩn trương hỏi : “ Tiểu thư, ngươi đến tột cùng là phạm phải cái sai lầm gì a, làm thế nào mà hoàng thượng trong đêm tân hôn lại bỏ đi đâu mất rồi?”.

Vẻ mặt ta hiện lên vẻ ngạc nhiên tới kinh khủng nhìn nữ nhân xa lạ đột nhiên xuất hiện này, trên người nàng đang mặc đúng là đồ diễn phim cổ trang, đầu tóc nàng thì được cắm đủ các loại kiểu dáng châm cài khác nhau, tuy ràng tuổi không còn trẻ nữa, nhưng là chỉ cần nhìn cũng biết hồi trẻ chắc chắn đã từng là một đại mỹ nhân. Nhưng là vì cái gì mọi người ở bên cạnh ta đều trở nên kỳ quái như thế, một đại dâm ma mặc đồ cổ trang thì tự xưng là Trẫm , một tiểu thư mặc cổ trang tầng tầng lớp lớp thì gọi ta là tiểu thư.

Ông trời a, ngươi có thể phái một thần tiên giúp đỡ ta với, hướng ta giải thích một chút, hết thảy đến tột cùng là đã xảy ra cái chuyện gì a?

Nữ nhân kia bộ dáng lăng xăng, trong ánh mắt cơ hồ có cả vạn giọt chảy ra: “Tiểu thư a, Hoàng thượng đến tột cùng đối với ngươi làm cái gì a, ngươi như thế nào mà biến thành ra cái dạng này? Tiểu thư tự mình nhìn vào gương mà xem, nhìn xem sắc mặt của ngươi tiều tụy đến thế nào rồi, đều là do nô tì không tốt, nô tỳ chưa hảo hảo chiếu cố tiểu thư thật tốt a”.

Ta vẫn đang bị một đám mây mù mịt bao vây, nàng lấy đâu đó một tấm gương đưa cho ta, ta mới có một chút phản ứng lại. Tấm gương này không phải được tạo thành bởi thủy tinh, mà là dung khối đồng tạo ra. Ta máy móc tiếp nhận tấm gương, hướng tấm gương tới trước mặt nhìn lại, ta cơ hồ không nhịn được thất thanh kêu lên.

Ta nhanh lẹ che miệng lại, tuy phải nhìn nhận rằng sự thực thật đáng sợ, nhưng là như thế nào mà chỉ một đoạn thời gian ngắn ngủi, lại làm cho ta thực không thể hiểu nổi khiến ta mơ mơ hồ hồ? Người trong gương kia, thực sự là ta sao? Tướng mạo bình thường ban đầu của ta mất đi đâu rồi?

YÊU DIỄM VƯƠNG PHI - TIÊU LẠC YÊNNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ