Quyền Thần 1-50

30K 174 10

Quyền Thần - 权臣

Tác giả: Sa Mạc - 沙漠

Thể loại: Lịch Sử - Quân Sự

Share by nguoibantot8 – 4vn

Ebook by ™Hoa Lân – 4vn

Quyển 1: Mưa Đông Hải.

Chương 1: Chuyện dưới ánh trăng.

Ánh trăng sâu kín, mặt nước êm đềm, ánh trăng dịu dàng phủ xuống mặt hồ sáng bóng như gương làm bùng lên những con sóng lăn tăn. Những luồng gió xuân nhẹ nhàng vuốt ve mặt hồ làm những bụi cỏ lau bên mặt hồ khẽ đong đưa, tình cảnh yên lặng và đẹp đẽ nói không nên lời.

Một đôi nam nữ tay áo bồng bềnh đang sóng vai nhau đứng bên hồ nước, cả hai ngẩng đầu nhìn ánh trăng sáng. Cô gái mặc váy trắng, gương mặt không thể nói là rất đẹp nhưng bùng lên một cảm giác quyến rũ nói không nên lời, thân hình nàng trước sau đều lồi lõm. Nàng ôm hai tay trước bộ ngực cao ngất rồi dùng giọng êm dịu nói:

- Hạ công tử, chàng xem, ánh trăng hôm nay sáng quá, đẹp quá.

Bên cạnh cô gái là một công tử nhà giàu, người này cũng không cao, tướng mạo cũng không tính là anh tuấn, thậm chí còn có chút hèn mọn bỉ ổi. Khi cô gái đắm mình dưới ánh trăng dịu hiền thì cặp mắt hắn chuyển thẳng vào trong cổ áo cô gái, nơi đó có thể thấy được chiếc cổ trắng ngần, thậm chí còn có thể thấy được dấu ấn của cặp núi tuyết trắng, với biểu cảm của vị công tử, rất dễ sinh ra cho người ta cảm giác hắn đang trộm soi mói bộ ngực thiếu nữ.

Hạ công tử nghe thấy giọng nói dịu dạng của thiếu nữ thì lập tức ho khan một tiếng, hắn cố gắng làm cho vẻ mặt của chính mình trở nên chính khí và thanh nhã, tuy điều này cực kỳ khó khăn với vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi nhưng vẫn cố gắng vuốt cằm nói:

- Đúng vậy, ánh trăng rất sáng, giống như...Giống như bàn tay nhỏ bé trắng mịn của cô nương.

Nói đến đây Hạ công tử khẽ cầm tay thiếu nữ, vẻ mặt hắn lộ rõ vẻ si mê:

- Tối nay có thể gặp mặt cô nương trong thành, hơn nữa còn có thể mời cô nương ra khỏi thành đến Sướng Xuân hồ yên tĩnh tâm sự, quả thật là tam sinh hữu hạnh*.

(*: May mắn ba đời.)

Thiếu nữ khẽ cúi đầu, nàng ngượng ngùng trộm liếc vị công tử rồi khẽ nói:

- Công tử, nô gia...Nô gia thấy công tử phong độ, tài năng xuất chúng, vì vậy mới...Mới đi theo công tử đến đây, công tử...Công tử sẽ không xem thường nô gia đấy chứ?

- Sao lại xem thường?

Hạ công tử lập tức nói:

- Lần đầu tiên ta gặp mặt đã coi cô nương là tiên tử trong lòng...Ta sẽ đối đãi với nàng thật tốt, sẽ cho nàng hưởng phú quý nhân gian, ta muốn...Thật xin lỗi, ta quá kích động, nhưng nàng có thể thấy rõ, ta rất thích nàng.

Quyền Thần fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!