Q4 78-83

10.2K 5 0

12-01-2011, 01:42 PM

Dị Thế Tà Quân

Quyển 4: Phong Tuyết Ngân Thành

Chương 78: Chuyện cười hay là bị hãm hại?

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Dịch Giả: Tiểu Nô

Biên Tập: Tiểu Hổ

Nguồn: 4vn.eu

Anh, Hùng, Hào, Kiệt, Trùng, Thượng, Tiền bảy người cũng uống say như chết, giọng nói thét lên như xướng tuồng, ánh mắt lờ đờ, rốt cuộc bảy huynh đệ lộn nhào té trên mặt đất, trong nhất thời tiếng ngáy khò khò vang lên rung trời.

Dù sao mọi người đều uống quá nhiều, thế nên khi có một thị nữ tiến vào nói câu gì đó, mọi người cái gì cũng không nghe thấy…

Ngay cả Quân đại thiếu cũng không thể đi về, cuối cùng buổi tối đành ngủ lại Độc Cô thế gia, không có biện pháp nào khác, đại thiếu cũng đã uống không ít, tuy rằng dựa vào phương pháp dối trá bức ra không ít rượu, nhưng còn sót lại không ít tửu tinh (nồng độ cồn) cũng đủ một hũ, về sau, hơi rượu bốc lên, cũng cảm thấy mơ hồ, muốn đi tìm Đường Nguyên cũng không thể được, cho nên hắn cũng mơ hồ-tiến vào phòng khách ngủ.

Tới sáng ngày hôm sau, khi chuẩn bị xuống giường, thì nghe thấy hai thị nữ ở bên ngoài bàn tán:

- Uy. Ngươi biết không? Ngày hôm qua vị khách quý kia tới nhà, uống nhiều quá đi.

- Ừ, ta cũng nghe nói, bất quá không có được rõ ràng.

- Vậy ta kể cho ngươi biết, ngươi không được kể cho người khác đấy…

- Ừ , ta nhất định sẽ mà, nói đi.

- Nghe nói cái tên mập mạp kia, ngày hôm qua đi vào nhà vệ sinh, ói ra quá trời, sau đó bùm một tiếng, ngươi đoán thế nào?

- Thế nào?

- Hắn cư nhiên lại nhảy vào trong hố xí, còn muốn vào trong đó bắt cá.-Ai nha ông trời của ta, cái kia bắn tung tóe ra, ai nha, thật là quá buồn nôn mà.

- Thực vậy à? Sau đó thì sao?

- Hắc hắc, làm cho Vương Đồng mấy người bọn hắn mệt muốn chết luôn, cái mùi thật khó ngửi, chỗ đó-cũng không thích hợp. Mập mạp toàn thân chìm ở bên trong, ước chừng mười mấy người dùng dây thừng quấn hắn mới kéo lên được, mỗi người đều bị bắn tung tóe toàn thân.

- Buồn nôn!

- Sau đó bọn họ kéo một hắn-tới cái hồ bên kia, kì cọ trên dưới trước său đến năm lần mới đưa về phòng khách, nghe nói khi vào phòng khách vẫn còn mùi thúi. Vương Đồng cùng mấy người không còn cách nào khác lại mang bẩy tám thùng nước, cho hắn tắm rửa hai lần, mới tính là sạch sẽ.

- Vậy hành động như vậy cư nhiên hắn còn không tỉnh à?

- Không tỉnh! Không những không tỉnh, hơn nữa còn luôn mồm kêu to muốn ở đây bắt cá.

- Thật sự ta đã biết thế nào là cường hãn rồi.

- Cái này cũng chưa tính vào đâu, nghe nói khi hắn đi vào nhà vệ sinh, biểu thiếu gia cũng đang ngồi chồm hỗm bên trong, bị hắn một tay túm lấy ném văng ra ngoài, càng nghĩ càng sợ hãi. Vi biểu thiếu gia bị hắn ném văng ra, nếu không khẳng định cùng hắn bơi trong hố xí rồi, biểu thiếu gia tuy rằng cũng to cao, nhưng vẫn không thể so sánh với Đường thiếu gia được. Nghe biểu thiếu gia nói, Đường thiếu gia thế muốn xuống mò cá, sau đó hắn liền nhảy xuống.

Dị Thế Tà Quân full(new)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!