dac thu ko gian

1K 0 0

Đệ nhất tập chương thứ nhất số mệnh chờ chết

Nhân sinh lớn nhất thống khổ ngay tại vu biết rõ chính mình lúc nào tử, rồi lại không thể tránh được. Long Vũ chính là một người như thế, mười lăm tuổi năm ấy, một tay nuôi dưỡng hắn lớn lên thúc thúc Long Thiên Trạch chính miệng nói cho hắn biết, hắn sẽ ở mười tám tuổi chết. Đây là hắn số mệnh, ai cũng không có cách nào thay đổi.

Theo sau, Long Thiên Trạch thuyết pháp lại chiếm được Long Vũ sư thúc Tuyết Cơ đích xác nhận thức, hắn thật sự sẽ ở mười tám tuổi sinh nhật ngày đó chết. Mà cho Long Vũ cái này số mệnh nhân chính là của hắn cha mẹ.

Lên tiếng Long Vũ cha mẹ, đây chính là vang đương đương nhân vật. Mẹ của hắn thủy tiên, huyền môn trăm năm khó gặp đạo pháp thiên tài, phụ thân Long Thiên Diệu, là dị năng công hội mấy chục năm tới nay xuất sắc nhất hỏa hệ dị năng giả.

Hai người đều là trên thế giới này số lượng không nhiều lắm tinh anh, lẽ ra bọn họ kết hợp, lẽ ra sinh ra một cái siêu cấp thiên tài mới đúng. Chính là không như mong muốn, bọn họ kết hợp kết quả -- Long Vũ. Nhưng là một cái mười phần phế vật.

Dựa theo thúc thúc Long Thiên Trạch giải thích, huyền môn theo dị năng công hội phương pháp tu luyện tướng hướng, mà cha mẹ hắn đều là đều tự bên trong lĩnh vực nhân vật đứng đầu, cho nên tướng hướng tương khắc tình hình thực tế liền càng thêm rõ ràng. Vì thế khiến cho hắn tiên thiên thể chất không đủ, biến thành như vậy phế vật.

Long Vũ thẳng đến thời điểm kia mới biết được tại sao chính mình tu luyện huyền môn đạo pháp thời điểm tiến độ thong thả. Người khác một năm là có thể hoàn thành tu luyện, hắn lại được nỗ lực mấy lần, thậm chí mấy chục lần thời gian mới có thể hoàn thành.

Cái này cũng chưa tính cái gì...... Để Long Vũ càng thêm buồn bực chính là, hắn kế thừa phụ thân Long Thiên Diệu hỏa hệ dị năng, lại chậm chạp không cách nào kích thích.

Sau lại tại sư thúc Tuyết Cơ dưới sự trợ giúp, Long Vũ nuốt ăn xong đại lượng linh đan diệu dược. Tại hắn mười sáu tuổi năm ấy, máu của hắn rốt cục tỉnh giấc, mở ra hỏa hệ dị năng. Nhưng điều nhân dở khóc dở cười là, nguyên bổn bá đạo, mãnh liệt hỏa hệ dị năng tại Long Vũ nơi này lại chỉ có thể đốt diêm bổng. Thậm chí ngay cả ngọn nến ngọn đèn dầu cũng không bằng.

Mặc dù duới tình huống như thế, Long Vũ cũng không có buông tha cho. Hắn thúc thúc Long Thiên Trạch theo sư thúc Tuyết Cơ càng là không có buông tha cho. Bọn họ tin tưởng số mệnh, nhưng là tin tưởng người khác có thể sáng tạo kỳ tích.

Năm ngoái thời điểm, Tuyết Cơ lưu lại một phong thư liền đi vào huyền môn tổng bộ đến nay yểu vô âm tín. Dựa theo Tuyết Cơ nhắn lại, nàng đi huyền môn tổng bộ là vì tìm kiếm cứu vớt Long Vũ đạo pháp.

Này một năm thời gian tới nay, Long Vũ cùng Long Thiên Trạch tại trên người nàng ký thác rất lớn hy vọng.

......

......

Thời gian như thoi đưa, năm tháng như ca. Thời gian rất nhanh liền trôi qua, từ Tuyết Cơ rời đi đến bây giờ, đã muốn không sai biệt lắm thời gian một năm. Mà Long Vũ cũng lấy ưu dị thi vào trường cao đẳng thành tích thi vào tỉnh thành Thiên Hải nổi tiếng nhất khoa chính quy viện giáo Thiên Hải đại học.

dac thu khong gianRead this story for FREE!