For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

diem ngo chi lu

1.1K 0 0

Màn đêm phủ xuống, nhóm Hoa Tinh năm người rốt cục cũng tới được Lâm Đồng, thuê trọ ở một khách điếm lớn nhất của trấn. Sau khi dùng bữa, Mai Hương tiến vào trong phòng của Hoa Tinh, trong mắt ẩn chứa vẻ thẹn thùng nhìn Hoa Tinh. Hoa Tinh thấy nàng đi tới, cười nói: "Lại đây nào Hương nhi, đến để ta ôm nàng một cái nào."

Mai Hương chậm rãi tới gần hắn, trên mặt nàng lộ vẻ đỏ bừng, tựa hồ đang nghĩ tới điều gì đó. Hoa Tinh ngồi trên giường, ôm lấy Mai Hương, ôm nàng vào trong lòng, song thủ vòng qua ôm lấy vòng eo thon nhỏ của nàng. Hoa Tinh cười nói: "Hôm nay nàng có mệt không? Sao không nghỉ ngơi cho tốt, có phải là nghĩ đến ta không, ta cũng đang tưởng niệm đến nàng đó." Đầu hắn nhẹ nhàng dán sát vào khuôn mặt nàng.

Mai Hương nhẹ giọng nói: "Hoa Tinh, muội trong lòng có chút nghĩ về huynh. Không biết là vì sao chúng ta dù cho đang ở cùng nhau, nhưng muội vẫn nhớ tới huynh, muốn được dựa vào lòng huynh, yên lặng lắng nghe thanh âm của huynh."

Hoa Tinh nhẹ nhàng hôn lên khuôn mặt mĩ lệ của nàng một cái, cười nói: "Tốt a, chúng ta hãy yên lặng trò chuyện một chút , được chứ? Ta cũng nghĩ đến Hương nhi. Hương nhi, ta rất muốn thương yêu nàng thật tốt." Sắc mặt Mai Hương đỏ bừng lên, từ từ cúi đầu không nói, nàng hiểu được ý tứ của Hoa Tinh, nàng cũng không bao giờ là không muốn được thân cận với Hoa Tinh.

Hoa Tinh thấy mặt nàng đỏ bừng lên mà không nói gì cả, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng và tình cảm thương yêu, hữu thủ di chuyển lên trên, nắm lấy ngọc nhũ cao vút vào trong tay,vuốt ve hết sức mềm nhẹ. Tả thủ từ từ ôm sát vòng eo nàng, Hoa Tinh cười nói: "Hương nhi thật đẹp, Hoa Tinh cực kỳ ưa thích a!" Mai Hương yên lặng tựa trong lòng hắn, nhẹ nhàng vặn vẹo lắc lư thân thể, trong miệng từ từ truyền đến tiếng thở gấp.

Sắc mặt Mai Hương phát nóng lên, trong mắt lộ ra vẻ kiều mỵ, bàn tay nàng vô lực nắm lấy ma trảo của Hoa Tinh đang định làm mấy cái chuyện xấu kia, nhẹ giọng hét nhỏ hết sức yêu kiều: "Hoa Tinh, không muốn đâu, người ta muốn yên tĩnh cùng huynh trò chuyện thật tốt, huynh không được làm mấy cái chuyện xấu khi dễ Hương nhi, a, không muốn mà." Mai Hương nhịn không được duyên dáng hét lên một tiếng, thân thể dùng sức vặn vẹo để tránh né ma chưởng của Hoa Tinh đang công kích, nhưng đáng tiếc cuối cùng cũng để cho Hoa Tinh thắng thế. Toàn thân Mai Hương không khỏi chấn động, trong nháy mắt xụi lơ nằm trong lòng Hoa Tinh, trong mắt lộ ra tình cảm thẹn thùng.

Trong tiếng cười của Hoa Tinh mang theo vẻ tà ý và tràn đầy sự đắc ý, mềm nhẹ nói : "Ai bảo kiều thê Hương nhi của ta lại mĩ lệ như vậy, ta sao có thể nhịn không động lòng được đây ? Hiện tại rất khó có được thời gian ở một mình với nàng, ta đương nhiên muốn thương tiếc Hương nhi của ta thật tốt, được không, Hương nhi?" Vừa nói, song thủ đã nhẹ nhàng cởi y phục trên ngực của nàng, trong tiếng hét nhẹ nhàng duyên dáng của nàng, song thủ duỗi ra , tiến vào bên trong, nắm lấy hai tòa nhục đòan mềm mại mịn màng, thủ cảm mê người trong lòng bàn tay, tận tình nắn bóp. Thỉnh thoảng còn xe xe nắn bóp ngọc châu mẫn cảm, trêu chọc khiến Mai Hương toàn thân run rẩy không ngừng, trong miệng phát ra những thanh âm kiều mỵ mê người.

Mai Hương nhịn không được kiều mỵ trừng mắt nhìn hắn, nàng biết] hắn tham luyến thân thể nàng. Nhưng mà điều này bất quá cũng là một sự tình hết sức bình thường, dù sao thì Hoa Tinh cũng là một nam nhân trẻ tuổi, có sự xung động bốc đồng và ưa thích của một thiếu niên. Huống chi nàng trên danh nghĩa cũng là kiều thê của hắn, mặc dù còn chưa thành thân, bất quá sự tình này sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Nghĩ vậy, Mai Hương không hề giãy dụa, mặc cho ma thủ của hắn được tận tình vuốt ve trêu đùa song nhũ mĩ lệ của nàng.

diem ngo chi luĐọc truyện này MIỄN PHÍ!