Chương 37 : Tâm toàn ý nguyện

2.4K 82 2

Chương 37 : Tâm toàn ý nguyện

Đêm tĩnh như nước.

Ngoài thanh âm nhẹ đến bay bổng của từng bông tuyết rơi ngoài trời thì chỉ có tiếng khẽ khàng của hai quả tim thi nhau loạn nhịp.

Hài hòa, nhu nhuyễn.

Hai đôi môi mỏng manh khẽ quấn lấy, khoảnh khắc chạm vào nhau giống như có một dòng suối ấm lan tỏa giữa màn đêm rét buốt, khắc nghiệt.

“Trí Nghiên…”

Ân Tĩnh nhẹ nhàng áp nàng dưới thân đặt một nụ hôn lên trán, Trí Nghiên nhắm mắt lại vòng tay quấn quanh cần cổ cô, cắn môi đầy e thẹn.

Tận sâu trong thâm tâm Trí Nghiên tự nói với mình rằng :

Nàng yêu cô…

Nàng sẽ làm tất cả để xoa dịu quá khứ bi thương mà cô từng gánh chịu.

Trí Nghiên không muốn suy nghĩ thêm nhiều nữa, nàng nhất định sẽ không rời bỏ người này mà đi, sẽ không như những trước người kia nhẫn tâm lặp lại vết cắt trong lòng Hàm Ân Tĩnh.

Dù cho nàng có chịu bao nhiêu tổn thương đi chăng nữa.

“Ưm…”

Ân Tĩnh nhìn thấy nàng mất tập trung liền dùng nụ hôn kéo nàng trở về thực tại, cô luồn lách đầu lưỡi vào trong khoang miệng nàng mời gọi…Trí Nghiên đang mơ hồ bỗng bị Ân Tĩnh khiêu khích đến như vậy làm sao có thể không đáp trả đây, nàng khẽ động đậy khóe môi để Ân Tĩnh đi vào... Ban đầu là ôn nhu, chậm rãi, thấy Trí Nghiên bắt đấu đáp trả, Ân Tĩnh càng quấy mút lấy chiếc lưỡi nhỏ bé của nàng khiến Trí Nghiên ậm ừ không ra tiếng, chật vật cùng cô hôn.

Hồi lâu tách ra, nàng nhìn cô thở hổn hển.

Ân Tĩnh cong cong khóe môi, tiếu ý nhìn vào mắt nàng.

“Ân Tĩnh…”

Trí Nghiên ngượng ngùng nghiêng đầu sang một bên thì thào khi Ân Tĩnh vuốt ve gò má nàng. Ân Tĩnh xấu xa dùng tay xoay mặt Trí Nghiên lại bắt nàng phải nhìn thẳng vào mắt cô, sau đó cúi xuống hôn lên hai má nàng, từ từ di chuyển xuống dưới cằm rồi lướt nhẹ lên vành tai mẫn cảm :

“Khi nãy là ai câu dẫn tôi ? Bây giờ lại ngượng rồi ?...”

Ân Tĩnh nỉ non rồi như trả đũa ngậm lấy vành tai nàng liếm láp khiến Trí Nghiên không tự chủ được phát ra tiếng kêu nho nhỏ từ trong cổ họng. Ân Tĩnh nghe thấy như được tiếp thêm năng lượng đôi môi tựa thiêu đốt rải từng cái hôn ướt át lên vùng cổ nàng.

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!