Chương 36 : Tin em

1.9K 93 5

Chương 36 : Tin em

Trí Nghiên ngồi trên sofa một lúc lâu cuối cùng cũng quyết định đứng lên. Nàng đẩy cửa bước vào phòng, đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để đối mặt nhưng cảnh tượng trước mắt lại khiến nàng vô cùng kinh ngạc.

Hàm Ân Tĩnh đang nằm ngủ co ro trên giường.

Trí Nghiên ngẩn người một hồi rồi trộm cong cong khóe môi. Nàng đi lấy quần áo vào nhà tắm tẩy rửa, ra ngoài cả ngày cũng khá bẩn còn có mệt mỏi trong người.

Tắm rửa xong xuôi, Trí Nghiên bước ra, động tác nhẹ nhàng ngồi lên giường sợ làm Ân Tĩnh thức giấc.

Nhìn Ân Tĩnh co người nằm ngủ không hiểu sao tâm nàng có chút đau, nàng nghe người ta nói rằng, những người ngủ ở tư thế nhưng vậy tận sâu trong đáy lòng thường rất cô đơn, trống trãi…

Hàm Ân Tĩnh…

Trí Nghiên không nhịn được chầm chậm ngả xuống vòng tay qua ôm lấy thân người Ân Tĩnh. Nàng sẽ không suy nghĩ thêm nhiều nữa, chỉ hi vọng rằng lần này nàng bất chấp tiến đến một bước thật dài sẽ không là sai lầm, sẽ không phải cả cuộc đời hối tiếc…

“Tôi tưởng em bỏ đi rồi.”

Ân Tĩnh không động đậy nhưng thanh âm quen thuộc lại nhỏ nhẹ vang lên, Trí Nghiên nghe thấy hơi giật mình, theo phản ứng lùi người lại vội vã buông lỏng vòng tay.

Nàng theo ánh mắt nhìn thấy tấm lưng Ân Tĩnh hơi run lên, có lẽ là đang cười… Nhưng vì cái gì lại cười ?

Ân Tĩnh cười nhạo mình một cái rồi rất nhanh ngồi dậy, cặp mắt cô sâu xa nhìn nàng, Trí Nghiên hơi khó hiểu, chẳng phải vừa rồi rất giận sao ?

Như thế nào lại bây giờ lại bình tĩnh đối nàng như vậy ?

“Tĩnh...”, Trí Nghiên khẽ kinh hô.

Hai cánh tay ấm áp của cô bất ngờ bao bọc lấy thân thể mỏng manh nhỏ bé của nàng. Cô gục đầu trên vai nàng thì thào ba chữ rất nhỏ : “Tôi xin lỗi…”

“Tại sao lại xin lỗi…?, Trí Nghiên lấy lại bình tĩnh thấp giọng đáp.

“Vì đã làm cho em không vui… Tôi thật sự không cố ý, chỉ là lúc đó do quá cao hứng… Vả lại, đi được một lúc tôi liền quay lại tìm em…”, Ân Tĩnh dừng lại một chút rồi nói ra mấy chữ còn lại : “…nhưng không thấy.”

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!