tay om vo tay om con

41.6K 19 9

ta khong

Bài này từ phái phái txt tiểu thuyết diễn đàn cung cấp hạ tái, càng nhiều hảo thư thỉnh phỏng vấn http://www.paipaitxt.com/

Một tay cục cưng nhị thủ thê tác giả: Hạ nhiễm tuyết

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Nam nhân theo phía sau trực tiếp xuất ra hé ra giấy ném tới nữ nhân trước mặt, nữ nhân run run hai tay tiếp nhận, đang nhìn thanh bên trong nội dung khi, trong mắt rốt cuộc nhịn không được ngưng tụ thành một viên khỏa nước mắt. "Vì cái gì, vì cái gì yếu ly hôn?" Nàng chính là khóc, không có phát cuồng, cũng không ép hỏi. Chính là thì thào tự nói nói xong. "Lả lướt có hài tử của ta, ta không có khả năng làm cho hài tử của ta trở thành con tư sinh." Nam nhân vô tình nói xong, trên cao nhìn xuống nhìn nữ nhân rơi lệ đầy mặt bộ dáng, con ngươi đen lý hiện lên một tia do dự, cuối cùng vẫn là biến một mảnh trầm tĩnh. Mà nữ nhân chính là thủ đang cầm kia phân ly hôn hiệp nghị thư, ở nam nhân bức bách trong ánh mắt, tay nàng chỉ là run run , thậm chí, ngay cả một chi bút đều nan nắm trụ, viết đi ra cũng cùng sâu lông giống nhau khó coi. Đi ra đại môn, nàng chính là dẫn theo một ngụm tiểu tương, nhẹ nhàng vỗ về chính mình bụng,"Thực xin lỗi, cục cưng, là mụ mụ vô dụng, không có làm cho ba ba yêu thượng mụ mụ." "Đem con cho ta." Nam nhân lãnh nghiêm mặt, lạnh như băng nhìn nữ nhân trong lòng ôm đáng yêu trẻ con. Toàn thân thế nhưng không ngừng run run . Nữ nhân ôm chặt trong lòng đứa nhỏ, về phía sau lui . Thoát phá trong lời nói không ngừng theo của nàng miệng truyền đến. "Không phải, hắn không phải hài tử của ngươi, hắn là của ta, của ta." Khi ta yêu ngươi khi, ngươi không thương ta, làm ngươi yêu ta khi, ta cũng đã không ở yêu ngươi . Lúc ấy, ngươi muốn ta lăn, ta lăn, nếu, ngươi là muốn ta trở về, thật có lỗi, lăn xa, trở về không được.

Cái chêm

"Không cần, van cầu các ngươi, thỉnh không cần thương tổn của ta cục cưng." Nàng hai tay che chở chính mình dĩ nhiên đột ra bụng, không được lui về phía sau , mà đứng ở trước mặt hắn mặc màu trắng quần áo thầy thuốc tiến lên bắt được cánh tay của nàng, dám đem nàng kéo đến rảnh tay thuật thất, bên cạnh đứng một nữ nhân lạnh lùng đối với nàng cười, mà tay nàng cũng nhẹ nhàng vuốt ve chính mình dĩ nhiên đột khởi bụng, bên môi cười tàn nhẫn vô tình.

"Van cầu các ngươi, không cần, không cần thương tổn hắn, hắn đều đã muốn bốn nguyệt , còn có sáu cái nguyệt là có thể sinh ra , van cầu các ngươi." Thân thể của hắn bị vài người ấn , nhìn thầy thuốc trong tay kia căn đầy kim tiêm, thân thể thỉnh thoảng run run đứng lên.

"Không cần......" Nàng dùng sức phe phẩy đầu, không ngừng giãy dụa , nhưng là lại vẫn như cũ giãy không được bên cạnh nhân khí lực, trên mặt nước mắt theo của nàng khóe mắt không ngừng dừng ở màu trắng sàng đan thượng.

Ai tới cứu cứu nàng, cứu cứu của nàng cục cưng.

tay om vo tay om conĐọc truyện này MIỄN PHÍ!