956-997

175 0 0

Quyển 2: Truy Mỹ Thời Đại

Chương 956: Án đầy mình. 

Nhóm dịch: Ngạo Thiên Môn

Nguồn: ST

Ngụy Đức Khang sa sầm mặt đợi kết quả điều tra. Tùy Dược Tiến cũng không dám nói loạn mà ngồi bên cùng Ngụy Đức Khang.

Ngụy Đức Khang chỉ trong một ngày mà con bị đánh, tay chân thân tín cũng bị đánh. Ngụy Đức Khang nếu không giận mới là lạ. Ngụy Đức Khang mặc dù không có chứng cứ chứng minh Chu Tiểu Minh cũng bị Dương Minh đánh, nhưng chắc cũng không nằm ngoài khả năng này.

Ngụy Đức Khang có quan hệ khá rộng ở Tùng Giang, đàn em đông đảo nên không lâu sau đã nhận được tin tức.

Nhìn tài liệu về Dương Minh, Ngụy Đức Khang liền nhíu mày.

Bản thân Dương Minh thì chỉ là sinh viên năm nhất đại học Tùng Giang mà thôi, cùng bạn học mở một công ty châu báu, quy mô khá được nhưng tài sản không nhiều.

Nhưng làm cho Ngụy Đức Khang chú ý là bối cảnh nhà Dương Minh. Bố Dương Minh vốn là một công nhân bình thường của xí nghiệp ô tô Tùng Giang, nhưng năm nay đột nhiên phất lên, chẳng những mua được cả xí nghiệp, còn hợp tác với nhiều công ty khổng lồ ở Châu Âu. Chẳng những sản xuất linh kiện xe hơi còn đầu tư sản xuất trực thăng, đã là Chủ tịch tập đoàn lớn.

Như vậy khiến cho Dương Đại Hải đã thành danh nhân của Tùng Giang. Nếu động vào Dương Minh thì khá phiền phức. Chẳng qua Ngụy Đức Khang lại đang rất giận. hắn cũng là nhân vật có mặt mũi ở Tùng Giang mà? Hơn nữa quan hệ của hắn đã tạo dựng lâu năm ở Tùng Giang chắc chắn hơn tên Dương Đại Hải chứ.

Phải biết rằng hắn là Phó chủ tịch hội doanh nhân Tùng Giang, nếu như liên lạc với các công ty khác ở Tùng Giang cùng bài xích tập đoàn Danh Dương, như vậy thì tên Dương Đại Hải cũng chết. Cho nên Ngụy Đức Khang không quá để ý đến việc này.

Mày động con tao, tao động đến mày là chuyện bình thường. Đương nhiên Ngụy Đức Khang không lập tức tìm người đi đánh cho Dương Minh một trận.

Bây giờ xem ra tay chân của tên Dương Minh này cũng không kém. Nếu không Chu Tiểu Minh cũng không thể bị người đánh cho một trận và bị thương nặng. Nếu mặt này không chiếm ưu thế thì Ngụy Đức Khang sẽ dùng biện pháp khác để trả thù Dương Minh.

Nghĩ vậy Ngụy Đức Khang liền gọi điện:

- Đỗ Lão Lục, Ngụy Đức Khang đây. Có chuyện cần anh làm, nửa giờ nữa đến khu nghỉ dưỡng Tiên Nhân tìm tôi.

Đỗ Lão Lục là một tay chân của Ngụy Đức Khang. Hắn có xuất thân là kẻ vào tù ra tội, rất được Ngụy Đức Khang coi trọng. Bởi vì tay tên này rất đen, có thể xử lý nhiều chuyện. Ví dụ như đám công nhân đòi tăng lương, Ngụy Đức Khang giao cho Đỗ Lão Lục xử lý là xong.

Đỗ Lão Lục chuyện gì cũng dám làm, đánh đám công nhân là chuyện nhỏ. Ví dụ mấy hôm trước hắn đã đánh gãy chân tay của một tên công nhân và khiến hắn nằm bệnh viện lâu dài.

Lúc ấy người nhà tên công nhân còn làm loạn chuẩn bị kiện Đỗ Lão Lục ra tòa. Kết quả Đỗ Lão Lục dẫn người đến nhà tên công nhân đó dọa một trận. Nhà này đành phải nhận 100 ngàn và im miệng.

ngan thuan ngan ai muoi 598-hetĐọc truyện này MIỄN PHÍ!