[FANFIC][YOONTAE] MY SOULKEEPER - Chap 8

416 18 0

Taeyeon nép vào người YoonA. Những kí ức kia thật đẹp đẽ, đáng nhớ. Rất tiếc là cô đã quên! Nhưng theo người ta nói, cái gì đã quên thì cho nó quên luôn đi. Cô và YoonA sẽ bên nhau, tạo ra những kí ức khác, đẹp hơn những kí ức trước!

Yoona vuốt nhẹ mái tóc Taeyeon, thủ thỉ:" Em ổn chứ?"

- Em nghĩ là em ổn! - Taeyeon mỉm cười.

- Em à, YoonYeon....thực ra...Yoong vẫn giữ....well...nói như nào nhỉ? Hmm...1 mảnh linh hồn chăng? - YoonA nói.

Taeyeon há hốc mồm:" Cái gì?"

- Ừm...Yoong không muốn mất YoonYeon nên Yoong đã nhặt 1 phần linh hồn, để tại 1 nơi an toàn vô cùng. Để sau này, chúng ta có thể "tái sinh" cho YoonYeon! - YoonA nói.

Taeyeon phấn khích ra mặt:" Yoong cho em xem mảnh linh hồn đi!!!"

- Hiện tại không được đâu baby! Yoong chưa đủ sức để tái sinh...em cũng vậy. Em mới làm thần tiên chưa lâu,phải đợi....- YoonA vuốt tóc. Taeyeon bĩu môi, tỏ vẻ thất vọng. Môi trề ra, mắt thì buồn buồn, giận dỗi.

- Aish! Đáng yêu quá đi - YoonA không nhịn được kéo Taeyeon lại gần và bẹo má Taeyeon.

- Bộ má em chứ má Yoong đâu mà Yoong cứ bẹo thế!!! - Taeyeon giận dỗi nhưng thú thực cô rất thích được YoonA kéo vào lòng, bẹo má như thế.

- Em là của Yoong vì vậy má em cũng là má của Yoong! - YoonA nói ngon ơ. Mặt Taeyeon đỏ rần rần, cô nhớ đến hôm ở suối nước nóng mờ ảo....

- Haha! Em ngại kìa! Haha - YoonA cười như bắt được vàng, thích chí đặt cằm lên đầu Taeyeon.

- Yoong đó! Hư! - Taeyeon đánh yêu vào vai YoonA rồi tựa vào đó. Thích chí hít hà mùi hương của YoonA.

- Yoong ah...đây là lần đầu em cảm thấy muốn nói mấy lời sến sẩm vì vậy Yoong đừng có mà trê em nha! - Taeyeon nói, mắt vẫn nhắm và vẫn ở trong lòng YoonA. 

- Ừm. Được rồi, em nói đi. - YoonA siết chặt vòng tay quanh eo Taeyeon, mọc đôi cánh bảy sắc và bay lên trời cao, mang theo Taeyeon lên.

- Ừm...em...em đã cảm thấy Yoong quen thuộc ngay từ lần ở trên Thiên đàng đẹp đẽ này, em và Yoong đã có con. Em cảm thấy rất mơ hồ về việc tình cảm của em và Yoong 200 năm trước tuy nhiên, Yoong à, đó là ban đầu. Càng về sau em càng tin tưởng Yoong hơn. Gặp gỡ YoonYeon - con gái chúng ta 200 năm trước khiến em rất xúc động, em biết rằng chúng ta đã rất hạnh phúc, em cảm thấy hối tiếc vô cùng khi mình không thể nhớ nổi chuyện của chúng ta 200 năm trước. Nhưng...em tin, Yoong và em ở hiện tại này sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp đẽ mang màu cầu vồng như đôi cánh lộng lẫy của Yoong. Nó giúp chúng ta bay xa hơn, bay vào xứ sở tình yêu màu nhiệm! Em tin tưởng Yoong! Nhưng Yoong ah, nếu có quá mệt mỏi hãy đến đây bên em, em sẽ giúp xóa tan mọi sự mệt mỏi! Vì em là ai? Em là vợ của Yoong! Công chúa Thiên Đàng này! Mấy ai có được chức danh như em chứ? Hì hì. Và cuối cùng, EM YÊU YOONG! - Taeyeon nhấn mạnh 3 chữ cuối. 

YoonA không biết hai hàng nước mắt đã lăn trào. YoonA yêu thương Taeyeon rất nhiều, và đến mãi hôm nay, Taeyeon mới cho cô biết cảm xúc thật sự của cô ấy. YoonA trân trọng Taeyeon rất nhiều, cô ấy chính là bảo bối của cô. Là lí do duy nhất để cô tiếp tục cuộc sống này, không có cô ấy, cô sống không còn ý nghĩa!

- Yoong...Yoong không biết phải nói thế nào nữa....- Yoong ngăn những tiếng nấc, khó khăn nói.

- Yoong không cần nói gì cả! Em biết, Yoong yêu em nhiều như nào mà! - Taeyeon cười hì hì, rời khỏi người YoonA khi cả hai trở về căn phòng mây quen thuộc. Nói là căn phòng thôi chứ thực sự là 1 tòa lâu đài bằng mây luôn đó.

YoonA nắm tay Taeyeon:" Em đúng là người tuyệt vời nhất!"

- Em biết điều đó! - Taeyeon cười, nháy mắt với YoonA. YoonA chỉ cười hiền, ôm lấy Taeyeon từ đằng sau, tiến vào trong lâu đài tình ái của họ.

- Yoong thật là phí phạm đó Yoong biết không. - Taeyeon choáng ngợp trước vẻ tráng lệ của lâu đài.

- Phí gì chứ? Sau này, lũ trẻ con sẽ đầy ắp cả lâu đài! - YoonA buông Taeyeon, tay vung lên miêu tả cảnh tượng "con đàn cháu đống"

- Ai đẻ cho được chứ! - Taeyeon nói nhỏ, mặt đỏ lựng.

- Em sẽ đẻ cho Yoong chứ, cục cưng ah? - YoonA nói đầy tinh nghịch.

- Aish! Yoong thích thì đi mà đẻ! - Taeyeon hờn dỗi, biết cô dễ ngại mà cứ thích trêu đùa!

- Hehe. Đã bao giờ Hoàng Tử phải đẻ con đâu! Em là Công chúa - vợ Hoàng Tử thì có trách nhiệm đẻ con là đúng rồi! Có gan nhận danh "Công chúa" mà không đẻ là không được nha!! - YoonA nói.

Taeyeon cảm thấy hối hận vì đã nói mấy lời sến sẩm hại não với YoonA. Cô nói:" Vậy thôi! Yoong cứ thử đi ngược thời đại, thể nào cũng được vinh danh, chị em thể nào cũng cảm ơn Yoong vì đã thay mặt nam giới đẻ con hộ chị em!"

- Này! Yoong làm công chứ không có làm con trai!

- Công? Công là gì vậy Yoong? *ngơ ngác*

- *xỉu tại chỗ* 

- ya! Yoong sao vậy hả? - Taeyeon quỳ xụp xuống, đôi tay trắng ngần mềm mại vỗ nhẹ vài cái vào má YoonA. 

Yoong!! Đừng làm em sợ mà Yoong! Hức hức! Dậy đi Yoong!! Huhu

Taeyeon đã đỏ rực đôi mắt, nước mắt trực lăn ra.

Taeyeon đã thực sự yêu YoonA rồi.

Mà không!

Phải gọi là yêu đến chết mê chết mệt Yoong.

Đang vỗ thì YoonA, nhanh như cắt, nắm lấy tay Taeyeon.

- Yoong không sao! - Giọng nói mềm mại.

- Yoong dọa em! - Taeyeon dùng tay còn lại đấm vào ngực YoonA, giọng hờn dỗi.

YoonA kéo TaeYeon vào ngực mình:" Không dọa thì sao biết em yêu Yoong? Haha"

Taeyeon không nói gì, chính cô cũng ngạc nhiên trước biểu hiện này của mình, cô nằm im trong lòng YoonA.

- Yoong à, em đánh Yoong có đau không? - Taeyeon bỗng dưng hỏi.

- Không đau! Hì! - YoonA nhoẻn miệng cười.

- Vậy để em đánh tiếp nhá! - TaeYeon nói, nhìn cái mặt nham nhở của YoonA cô chỉ muốn táng yêu một phát.

- Ok! Đánh đi! Đánh đi để rồi em phải bên Yoong suốt quãng đời còn lại của mình! Haha! - YoonA vẫn bắt lỗi được Taeyeon.

- Yoong thật là!!!!!!!! - Taeyeon nghiến răng, cô toàn bị YoonA bắt được thôi! Chậc! 

[FANFIC][YOONTAE] MY SOULKEEPERWhere stories live. Discover now