Con mèo xinh đẹp ngu ngốc của tổng tài

14.5K 3 0

Con mèo xinh đẹp ngu ngốc của tổng tài ( cà phê cá )

Văn án:

Không nghĩ tới nàng Hoàng Phủ Lạc Nguyệt tự nhận đầu óc không dùng được

Nhưng vẫn là khó thoát đi "Đi làm" vận rủi thỉnh thoảng phản nghịch trốn việc một chút

Ra đường đi dạo một chút nhưng chịu khổ "Bắt cóc" mà "Bắt cóc" nàng lại là nàng khi còn bé cái kia "Rất tốt rất tốt" bằng hữu

Mặc dù hắn hay là giống nhau đẹp mắt nhưng tính cách cũng là xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất

Bây giờ lại dứt khoát đem nàng "Bắt cóc" đến Paris biết điều một chút... Thật khi nàng ngồi không a uy,

Còn "Bắt cóc" a! Nhờ cậy, này đã quá hạn có được hay không cái gì?

Lần này là thật! A... Ai tới cứu cứu nàng a!

Thứ 1 lễ: khế tử

Khế tử

"Ô... Ô... Lão công, ta không nên nữa!" Tử Lăng vẻ mặt ai oán địa ngắm lên trước mắt bốn phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn, thật sự là không thể tin được mình lại sinh tứ bào thai, hơn nữa... Tất cả đều là cô bé. Ô... Nàng không nên nữa!

"Tại sao? Cô bé không thật là tốt sao?" Hoàng Phủ Trạm yêu thương ôm Tử Lăng nhẹ dụ dỗ. Ai! Hắn cái này tiểu thê tử, chỉ biết suy nghĩ lung tung.

"Không nên, ta muốn bé trai nữa!" Tử Lăng tức giận khua lên hai má, đem mặt tựa vào Hoàng Phủ Trạm trong ngực tát kiều.

"Vậy ngươi nói cho ta biết, tại sao hết lần này tới lần khác không nên sinh nam hài không thể." Hoàng Phủ Trạm ôm lấy Tử Lăng làm cho nàng ngồi ở trên đùi của mình, thở dài hỏi.

"Bởi vì... Bởi vì..." Tử Lăng do dự mà. Thật ra thì nguyên nhân rất đơn giản, bình thời cũng là Hoàng Phủ Trạm trông coi nàng, không cho nàng cái này cũng không cho nàng cái kia. Bây giờ, nàng thật vất vả sinh đứa trẻ, dĩ nhiên muốn sinh tiểu Hoàng Phủ để ý tới quản, nàng quản không được lớn còn quản không được tiểu nhân sao?

Nhưng là... Bây giờ được , toàn bộ sinh cô bé, hơn nữa còn cũng rất khả ái, gọi nàng làm sao xuống tay được sao!

"Bởi vì..." Tử Lăng bởi vì hồi lâu cũng không còn bởi vì ra như thế về sau.

"Bởi vì sao?" Hoàng Phủ Trạm tựa đầu tựa vào Tử Lăng bên cổ, hô hấp tất cả đều là Tử Lăng trên người mùi sữa, để cho hắn không khỏi thỏa mãn địa nhắm mắt lại. Bất quá, hắn còn không có quên mất tiểu thê tử của hắn còn đang giận dỗi đâu?

"Bởi vì... Nếu như là nam hài sẽ giống như ngươi giống nhau anh tuấn, thông minh, vậy thật là tốt a?" Tử Lăng tùy tiện giật lý do, trong lòng còn đang là kế hoạch của mình không thể thực hiện mà ai oán .

"Ha hả... Kia không sao a, tương lai để cho nữ nhi của chúng ta cũng gả giống như ta vậy xuất sắc thật là tốt lão công không là tốt." Hoàng Phủ Trạm không khỏi thấp giọng cười, tiểu thê tử của hắn ý nghĩ cho tới bây giờ cũng là như vậy khác loại, vĩnh viễn hấp dẫn lấy ánh mắt của hắn.

Con mèo xinh đẹp ngu ngốc của tổng tàiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!