Chương 10

409 17 5
                         

~ 10 ~

Bái Chính đi ra, quỳ gối bên cạnh ghế ngồi của Thịnh Kỳ Phương, cậu ghé vào trên đùi anh, cặp mắt đỏ âu ngước lên, như chú mèo nhỏ nhẹ giọng gọi một tiếng: " Thịnh Kỳ Phương. . . "

———

Thịnh Kỳ Phương qua hết cửa kiểm tra vô thức quay đầu nhìn lại, trông thấy Thịnh Kỳ Viên đang vẫy tay với mình, cách đối diện anh một khoảng không xa, xuất hiện một đôi mắt ngấn lệ đang liều mạng trừng to ngăn không cho nước mắt rơi xuống.

Chủ nhân của đôi mắt kịch liệt lui về sau, đến khi nhìn thấy Thịnh Kỳ Phương quay đầu rời đi, lúc này mới xụi lơ ngã xuống, trán cậu tựa trên gối, đem cả khuôn mặt vùi sâu vào khăn choàng cổ màu đen.

Sau khi anh đi thời gian trôi qua rất nhanh, không có cái gọi là " rãnh rỗi " , chỉ có thời gian không đủ dùng. Thịnh Kỳ Phương tách khỏi sinh hoạt bình thường một năm, hiện tại muốn trở về quỹ đạo ban đầu cũng không dễ dàng gì, đôi khi anh sẽ cùng Thịnh Kỳ Viên trò chuyện, còn phần lớn thời gian còn lại đều dùng để trầm mình trong thư viện.

Anh quen biết một vài bạn học người Hoa, nhưng tương đối thân thiết cũng chỉ có hai người, bọn họ thường trêu chọc nói anh keo kiệt, vậy mà lại cam lòng bỏ tiền đi mua đồng hồ xịn

Bởi vì anh quá thẳng thắn, nên cũng chẳng ai đoán được chiếc đồng hồ này là thật hay giả.

" Bạn trai cũ tặng. " Thịnh Kỳ Phương mỉm cười, cánh tay rủ xuống bên hông, khiến cho cổ tay áo che kín mặt đồng hồ.

Trong vòng một giây, lời nói của Thịnh Kỳ Phương hệt như hành động bỏ đá xuống mặt hồ tĩnh lặng, gây ra từng đợt sóng rung chuyển, khiến cho nội bộ nhóm học sinh người Hoa đang trong trạng thái bình tĩnh trở nên kích động, đồng thời thanh thế ngày càng có xu hướng tăng lên.

Gương mặt của anh so với những người châu Á khác thì nổi bật hơn nhiều, mày kiếm mắt sáng, vầng trán đầy, thân hình cao lớn, dáng dấp đẹp trai, thêm cả cách đối xử ôn hòa với mọi người, nhưng vẫn mang theo vẻ lãnh đạm câu dẫn, chính vì vậy đã có không ít chàng gay có ý với anh, nhưng vì sợ trêu nhầm thẳng nam nên mới không ra tay.

Đến lúc Thịnh Kỳ Phương cùng Phương Phụ comeout, liền giống như thả một đàn cừu ra giữa đàn sói, chỉ qua một khoảng thời gian, mạng xã hội của Thịnh Kỳ Phương bùng nổ số lượng tin nhắn nhiều gấp mấy lần những tháng trước cộng lại, thậm chí còn có người dù không thể theo đuổi anh nhưng lại đưa ra yêu cần anh cùng họ 419 ( 1 ) thì họ cũng chấp nhận.

(1): "419" là "một thuật ngữ trong tiểu thuyết, nó bằng với " for one night " tức là " tình một đêm".

Thịnh Kỳ Phương ở trước mặt mọi người comeout, trong số đó có một người bạn học nháy ra hiệu, làm như thật nói với anh.

" Mọi người ai cũng muốn ' ăn ' cậu hết đó. "

Thịnh Kỳ Phương lắc đầu cười cười, " Tẻ nhạt. "

Bên trong phòng ngủ của anh có một cánh cửa sổ rất to kiểu châu Âu, buổi tối nằm trên giường, đôi lúc Thịnh Kỳ Phương có thể ngắm nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ.

( Edit - Hoàn ) Quả Hồng Nhũn - Thu Thiên Tại Thời Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ