Thái tử phi thăng chức ký FULL

15.9K 67 5

Thái tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

"Thái tử phi" nghề nghiệp phân tích:

Đệ nhất: thăng chức tương lai có thể lo, thái tử phi — hoàng hậu — thái hậu, thời gian khoảng cách đại, độ khó cực cao.

Thứ hai: lao động không bảo đảm, ba hiểm một kim chưa, tùy thời khả năng bị sa thải, sa thải sau không cho phép lại có nghiệp!

Đệ tam: công tác tính chất nguy hiểm, tùy thời đều có tử vong đích nguy hiểm, thái tử xưng không được đế, ngươi phải cùng theo một lúc không may, thái tử xưng  đế, ngươi còn phải cẩn thận tự mình một người không may.

Thứ tư: kiêm chức tính công tác người, mặc dù cường độ lao động không biết rất lớn, nhưng mà, không quyền lợi lựa chọn phục vụ đối tượng.

Từ trên tổng hợp lại, thái tử phi công việc này thật không là một cái gì công việc tốt, không có tiền đồ, áp lực đại, cường độ lao động cao. . . . . .

Được rồi, kỳ thật đây là một quyển sách phun văn, đơn giản khái quát vì:

Đây là một cái"Nữ nhân" ở phía sau hậu cung phấn đấu sử. . . . . .

Đồng thời, cũng là một cái"Nam nhân" ở phía sau hậu cung đích cực khổ sử. . . . . .

---------------------------------------

Bối cảnh chính là《a mạch tòng quân》trong nam hạ, thời gian đại khái là thương dễ dàng chi cháu trai bối.

Thứ 1 chương

Trong điện đốt yên giấc hương, ta nằm ở trên giường, yên lặng nhìn cái kia Long thêu phượng đích màn đỉnh, biểu lộ rất bình tĩnh, nội tâm rất nhức cả trứng dái. . . . . .

Đã từng có người hỏi qua ta như vậy một vấn đề.

Hắn hỏi: lão bà cùng tình nhân đồng thời rơi trong nước, ngươi cứu cái nào?

Ta lúc ấy rất là xoắn xuýt.

Hắn thấy vậy liền lại hỏi: cái này dạng nói đi, lão bà của mình cùng người khác lão bà đồng thời rơi trong nước, ngươi cứu cái nào?

Cái này vấn đề tốt trả lời, ta lập tức kêu lên: SB mới cứu người khác lão bà đấy, đương nhiên là cứu mình lão bà!

Ta muốn, cũng cần là vì trừng phạt ta lúc ban đầu đích do dự, trời cao mới đem cái này SB cho của ta, người ta nói rất là anh minh thần võ, giống hệt thành tổ đích hoàng thái tử Tề Thịnh.

Ai, thật sự là một lời khó nói hết ah. . . . . . Hay (vẫn) là từ đầu nói đi.

Ngày đó, Tư Mệnh Tinh Quân từ địa phủ lén lút đem ta mang ra, dẫn theo ta lên đụn mây, hai người tốt một hồi đằng vân giá vũ, ta đang chóng mặt đích thất điên bát đảo ở giữa, Tư Mệnh Tinh Quân tại một tòa nước đình phía trên ngừng đụn mây, nói: "Mà lại chờ xem, nhục thể của ngươi lập tức đến."

Ta ghé vào đụn mây bên cạnh tốt là ọe  một hồi, lúc này mới cảm thấy trong lòng chẳng phải khó chịu, sau đó liền bới ra đụn mây bên cạnh nhìn xuống, chỉ thấy phía dưới một tòa tinh xảo nước đình đặt trên mặt hồ, bốn phía đình đài lầu các điêu lương họa (vẽ) trụ thật là đẹp đẽ quý giá, không khỏi trong lòng một hồi mừng thầm, chỉ nhìn cái này nhà cửa liền biết này gia phi phú tức quý, nếu có thể trọng sinh không sai tất nhiên không thể thiếu tiền tài mỹ nhân, cũng là thực xem như là được tốt tạo hóa.

Thái tử phi thăng chức ký FULLĐọc truyện này MIỄN PHÍ!