Không Tên Phần 1

279 12 4
                         

                Huyết quỷ quần tê (nhất)

Nàng kết hôn.

Nguyên nhân cũng không phải nhân vì cùng trượng phu có cỡ nào ân ái, chỉ là đơn thuần tưởng trải nghiệm một thoáng kết hôn cảm giác thôi.

Nói thật, nàng liên trượng phu thích ăn cái gì, có cái gì ham muốn loại hình tất cả đều không biết... Cũng không có hiểu rõ cần phải chứ? Dù sao nói trắng ra cũng chỉ là trượng phu một người ở đơn phương yêu mến nàng thôi.

Nếu như nhất định phải nàng đối này làm ra cái gì đánh giá —— nếu như trượng phu ham muốn không phải sủng nàng, coi nàng là làm toàn bộ thế giới trung tâm, vậy thì có điểm thất cách chứ?

Nhưng đoạn hôn nhân này hiện tại cũng làm cho nàng có chút phiền chán... Tomie thoáng thiếu kiên nhẫn dùng ngón tay trỏ gõ mặt bàn một cái, lâu không gặp cảm nhận được sầu muộn tâm tình.

Không sai, là lâu không gặp.

Người bình thường hội có tâm tình tiêu cực thông thường là sẽ không xuất hiện ở Tomie trên người —— ngoại trừ phiền chán. Dù sao Tomie muốn có được đều hội bị thỏa mãn, Tomie dục vọng chính là mê luyến nàng nhân đi tới phương hướng.

Nha, còn có thống khổ... Này liền tạm thời không đề cập tới.

Gần như cũng phiền chán hơn cuộc sống như thế, muốn không ngay hôm nay quăng hắn đi. Chỉ là nguyên tại nhất cái tùy ý ý nghĩ, Tomie liền quyết định đơn phương diện ngưng hẳn nàng cùng trượng phu quan hệ, cũng không quản bọn họ ở ngày hôm qua còn như keo như sơn.

Trượng phu tiên sinh nếu như nghe được tiếng lòng của nàng, nói vậy cũng hội bị chính mình tùy tiện như vậy liền bị vứt bỏ mà cảm thấy thất lạc đi.

Tomie không chỉ có không vì ý nghĩ của chính mình cảm thấy xấu hổ, thậm chí là coi nó là làm chuyện đương nhiên. Quan hệ giữa bọn họ vốn là bất bình chờ không phải sao? Khát cầu Tomie chăm sóc chính là trượng phu, thân phận của hắn cùng lộ bên cạnh ăn mày cũng không có bao nhiêu khác biệt, mà Tomie chính là cái kia lòng tốt thi ơn giả.

Có thể làm bạn hắn như thế trưởng thời gian đã đầy đủ hắn làm một sinh vinh quang, như vậy còn hy vọng xa vời nàng vĩnh viễn dừng lại ở hắn thân bên cạnh... Thì có điểm quá tại lòng tham không đáy chứ?

Tiếng gõ cửa vang lên, Tomie không thèm để ý theo tiếng, liên cũng không quay đầu lại nói: "Tiến vào."

Phụ trách đưa bánh ngọt hầu gái cúi thấp đầu, cẩn thận từng li từng tí một mà đem chứa tinh xảo bánh ngọt bàn ăn đặt tại Tomie đưa tay là có thể chạm tới vị trí, mà Tomie thậm chí đều không có đa phần một cái ánh mắt cho nàng, nàng cũng cũng không dám thẳng xem Tomie, chỉ có ở đứng dậy thời điểm mới có thể giả vờ vô ý miết một chút vị phu nhân này.

Như vậy tinh xảo bánh ngọt mặc dù là ở giàu có nhân gia Chuuya(trung) cũng không tính thông thường, tuy rằng không xưng được là vật hiếm có, nhưng thông thường cũng không hội cung nhân mỗi ngày cho rằng ăn vặt... Có thể một mực vị phu nhân này thì có cái kia vinh hạnh.

(Tống mạn) - Kibutsuji Tomie - Hải thầm quỷNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ