Không Tên Phần 1

379 17 4
                         

        đọc đc 2 chương thấy tác giả viết hơi non, ko biết sau ntn, dù sao cx đăng r, mn đọc xong cho comment bên dưới xem ntn. dù sao cx ms đăng truyện này, đc 2 part thôi. mn thấy truyện ok thì up tiếp, ko thì thôi

====================================================

 Chương 1:

001

"Ngươi là ta kiếp này đệ nhất cái ái người, ta không có bảo vệ tốt ngươi..."

"Đừng nói. Như vậy liền được rồi."

Kikyou ở Inuyasha trong lồng ngực chậm rãi dập dờn xuất một vệt mỉm cười, điềm đạm, ôn nhu, thỏa mãn chậm rãi nhắm mắt lại biến mất ở Inuyasha trong lồng ngực. Hóa vì quang mạt Kikyou như là một đóa sắc vi phi tan vân. Phiêu về phía chân trời.

*****

"..."

Không phải lần đầu tiên nằm mơ trở lại cùng Inuyasha phân biệt tình cảnh đó, không biết là chính mình không bỏ xuống được, vẫn là tương chút tình cảm này khắc hoạ tiến vào linh hồn thậm chí cốt tủy. Làm cho nàng không quên được, chỉ được lúc nào cũng chịu đựng hồi ức mang đến ẩn ẩn làm đau.

Gối lên trắng noãn gối thượng đen thui sợi tóc thác nước nhất như vậy buông xuống, Kikyou chớp lông mi dáng vẻ in lại mấy phần sạch sẽ chi sắc. Kikyou từ trên giường ngồi dậy, đánh giá hắn hiện tại ở lại cái gọi là phòng gian hoàn cảnh.

Phía chân trời có hoả hồng chước dương chậm rãi lên cao, dù là rèm cửa sổ đóng chặt phòng gian cũng không khỏi nhiễm phải một phần chanh hồng sắc màu ấm. Trắng noãn rèm cửa sổ, trắng noãn ga trải giường, trắng noãn gối, trắng noãn giá sách cùng với bày ra chỉnh tề sách vở. Điêu khắc chạm trổ trên quầy hàng có một mặt khéo léo khả ái tấm gương. Kikyou một chút nhìn sang biến đưa nàng thần sắc mờ mịt phản chiếu đi ra.

Mờ mịt, đúng, mờ mịt.

Ở Sengoku thời đại Kikyou trong con ngươi tự nhiên không hội có này các loại thần sắc, thế nhưng từ khi đi tới thế giới này chừng mấy ngày chi hậu, phát hiện nơi này đã không có yêu quái, cũng không có chiến tranh, yên tĩnh hơn nữa tốt lành. Đây là vu nữ Kikyou chưa từng tiếp xúc qua thế giới.

Kikyou không khỏi nghĩ lên trước đây đối Inuyasha đã nói: Không có Tứ Hồn Chi Ngọc, ta liền chỉ là một nữ nhân bình thường.

Bây giờ, thời gian qua đi như vậy chi lâu. Nhưng là ứng nghiệm sao?

Chụp chụp.

Ngoài cửa vang lên tiếng gõ cửa. Theo hậu chính là quản gia kính cẩn thăm hỏi: Kikyou tiểu thư, chào buổi sáng.

"Đi vào."

"Là." Trên người mặc áo bành tô quản gia mang theo nhất giúp nâng đồng phục học sinh, bưng bồn hầu gái tiến vào trong phòng. Bắt đầu rồi bận rộn một ngày. Trên người mặc hồng nhạt bồng bồng quần cùng với màu đen yến vĩ hầu gái nhóm tay chân linh hoạt tương rửa mặt tiến hành xong xuôi.

(Tống mạn) Kikyo hôm nay chỉ nghĩ an tĩnh làm nữ thần - Thịnh huống dữ nhấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ