Bạn Gái Của Ác Ma (update)

7.8K 7 2

Tên Truyện : Bạn gái của Ác Ma

Tình trạng : Đang cập nhật

Tác giả : Ellen

Thể loại : tình cảm

Độ tuổi : 16+

 Nguồn: http://www.doctruyen360.com

Chap 1 - chap 10

Tập 1 : Cuộc sống mới !

8h00

Chiếc xe lăn bánh đưa Di đến dinh thự nhà họ Vương, cũng chính là vị hôn phu tương lai của Di. Mặc dù bản thân Di phản đối cuộc hôn nhân này nhưng cũng không thể hủy bỏ hôn ước, vì gia đình Di rất nghèo, túng thiếu nhiều nên phải mượn vay của ông Vương Từ Ân – tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Bây giờ đến kì hạn nhưng vẫn không có tiền trả nên Di đành hi sinh mình gả cho Vũ Phong, con trai của giám đốc Ân, một gã Di chưa hề gặp mặt.

Đứng trước cánh cổng đen to lớn, Di hít thật sau, rồi cùng quản gia đi vào trong. Trước mặt Di, là người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đang nở nụ cười trìu mến nhìn Di.

- ‘’ Con là… Phạm Băng Di? ‘’

Di im lặng, chỉ khẽ gật đầu nhẹ. Ông Vương bảo Di lên tắm rửa, xong sẽ có người đem bộ đồ mới vào cho Di. Rảo bước trên hành lang dài, băng qua những căn phòng tối, không ánh sáng, Di thoáng rùng mình vì tưởng chừng như mình đang đi vào mê cung không lối thoát, nếu không có người dẫn đường thì có lẽ Di đã phải đi lòng vòng để tìm lối ra. Đứng trước cánh cửa gỗ, Di bước vào. Cũng không mấy ngạc nhiên khi bên trong là bồn tắm cổ điển dành cho công chúa thời xa xưa. Ở bên phải là lối nước chảy được thiết kế bằng cô gái tây nguyên cầm bình cổ. Di thích thú ngâm mình trong làn nước nóng, mỉm cười. Đã lâu rồi, Di không được tắm thoải mái như vậy.

Bỗng cánh cửa mở toang, người con trai trẻ xuất hiện, anh ta nhìn Di thoáng ngạc nhiên nhưng rồi nhanh chóng được thu lại.

- ‘’ Cô là Băng Di? ‘’

Di gật đầu, anh ta nhếch môi tạo thành một đường cong.

- ‘’ Cơ thể cô cũng được lắm đấy, vợ yêu dấu ‘’

Nói xong, anh ta đóng nhẹ cửa, để lại dấu chấm hỏi to đùng được đặt ngay ngắn trên đầu Di. Một lúc sau, như chợt hiểu, Di đỏ mặt, vội vã thay bộ đồ được đặt trên kệ. Di từ từ đi xuống cầu thang, lại chạm mặt tên háo sắc lúc nãy.

- ‘’ Con tắm xong rồi sao?. Ngồi xuống đi ‘’ – ông Vương lên tiếng

Sau khi Di an tọa dưới chiếc ghế nệm, ông Vương nói tiếp.

- ‘’ Đây là Vũ Phong, con trai ta, cũng chính là chồng sắp cưới của con ’’. – ông Vương quay sang Vũ Phong, nói – ‘’ còn đây là Băng Di, con gái một người bạn của ta, hai con hãy làm quen đi ’’.Sau lời giới thiệu trịnh trọng của ông Vương, Vũ Phong vẫn im lặng, tay cầm dao và nĩa cắt thịt đều đều. Như quá quen với cá tính bất thường của con trai mình, ông Vương chỉ lắc đầu thở dài.

Bạn Gái Của Ác MaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!