Book 7: Bầu trời giông tố - Chap 60: Đường lên trời vẫn còn xa

19 1 0
                         

Trong ngày đi xe ngựa tiếp theo đã được tôi lái bằng khả năng lăn bánh từ siêu năng lực của tôi, mọi chuyện khá suôn sẻ. Không cần thú cưỡi và tôi được làm mấy pha múa võ như bending arts, nên khá khỏe. Tôi mở rộng độ lớn chiếc xe ngựa để cá nhóm có thể thong thả ngồi, có mỗi ngài Great Sage thì cuốc bộ, Kasaki và Koppa Tengu thì đi đường hàng không bằng cánh.

Evelyn: chúng đông và mạnh quá!

Albus: ráng lên nào em gái, pew pew pew ~.

Hiên tại chúng tôi đang đi đến thành phố Vyraj- nơi đầu tiên phóng con người lên mặt trăng. Trên đường đi, cả nhóm đã gặp không ít demon và những cuộc giao tranh lại diễn ra.

Kasaki: tch, lũ demon này ngày càng cứng đầu và khó đọ thật. Dù chúng chậm chạp nhưng thể lực và sức chịu đựng đúng là khó chịu ghê!

Tôi thì rút bắn súng laser và dùng light saber chiến đấu, Kasaki thì dùng katana vung những đường chém của gió cùng với Koppa Tengu hỗ trợ chiến đấu cùng, Evelyn thì miễn cưỡng phải đứng từ xa dùng sách và bắn ma thuật. Lý do cho chiến thuật này là vì đối phương toàn là những demon kích cỡ bự, đầy hoang dã.

Name: Fomarian

Race: night demon

Lv 16

Hp:160

Mp:79

Strength:15

Magic:9

Vitality:13

Agility:9

Luck:12

Resist: Ice, Physic

Weak: Sleep

Profile: Gốc gác Ireland- Celtic, Fomorian (Fomóire trong tiếng Ireland cổ) là loài quỷ không lồ, cư dân cổ đại của Ireland, hoặc thậm chí là những kẻ cướp và xâm chiếm Ireland từ biển cả và đất. Loài Fomorian là những thần đại diện cho sự tai họa thế lực hủy diệt của tự nhiên, hiện thân của sự hỗn loạn, bóng đêm, cái chết, tai họa và hạn hán. Trái ngược với Tuatha Dé, là những thần đại diện cho sự phát triển và nền văn minh.

 Trái ngược với Tuatha Dé, là những thần đại diện cho sự phát triển và nền văn minh

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Fomorian: GRAAAAAH! TIÊU DIỆT LŨ TÍ HON NÀY NÀO!

Fomorian khác: LŨ ĐÀN ÔNG THÌ LÀM THỊT, CÒN PHỤ NỮ THÌ BẮT VỀ!

Những Formian cao hơn 4m này vung nắm đấm, chùy, thương một cách điên cuồng tấn công bọn tôi, thậm chí còn ném ra mấy quả cầu điện hoặc băng. Kasaki liên tục dùng lợi thế từ đôi cánh cơ khí của mình để né tránh và phản công bằng HF katana cũng như khả năng điều khiển gió. Evelyn thì liên tục né tránh giữ khoảng cách rồi chọi mấy quả cầu lửa. Tôi thì cứ bắn, chạy, bắn, chạy và rồi bắn tiếp.

sabata saga - deity reincarnationNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ