5

3 0 0
                         

Đại gia đình của Sở Dịch vừa đón thêm hai thành viên mới: Bùi Mân cùng A Chức. Bùi Mân thì khỏi nói, chính là đại danh đỉnh đỉnh Bùi tướng quân, trăm trận trăm thắng. Còn A Chức lai lịch bí ẩn, là trên đời duy nhất một con Nhện Bái Nguyệt, có khả năng quan sát dòng chảy thời gian, lấy tinh tú làm tơ, dệt nên tấm lưới vận mệnh.


Nói chung, nàng chính là vạn sự thông, thế gian đệ nhất thầy bói!


_ Vọng nguyệt chi chu, khán tinh dệt mệnh. Hàng Yêu Sư, vấn đề... Chung Mạt Xích Tinh!


A Chức vừa chạm chân xuống đất, giống như nhìn thấy cái gì đáng sợ đồ vật, lập tức phóng xuất yêu khí trùng thiên. Cũng may trong nhà Sở Dịch cái gì cũng thiếu, chính là không thiếu đại yêu, trước khi A Chức kịp bộc phát, yêu khí của nàng đã bị nhiều luồng yêu khí khác trấn áp xuống. Nàng xem ra cũng không cố ý, đối với việc yêu khí của mình bị đè xuống không thèm để ý, vội vàng đưa tay che mắt.


_ Không nhìn thấy không nhìn thấy, ta không nhìn thấy nàng. Có nên trở lại nguyên hình không, dù sao tám cái chân che mắt sẽ kín hơn. Không không, lại sẽ có tám con mắt...


_ A Chức tiểu thư, ngài bình tĩnh đã, đừng hoảng! Ngài đang sợ hãi cái gì vậy?


Dáng vẻ lười nhác của A Chức hiếm khi thay đổi, trở nên nghiêm túc.


_ Hàng Yêu Sư ta hỏi ngươi, tại sao trong nhà ngươi lại có Toan Dữ?


_ Vậy thì có liên quan gì tới ngài chứ?


_ Sao lại không? Nàng chính là thiên địch của Nhện Bái Nguyệt chúng ta! Không chỉ ta, ngươi thử hỏi xem, có ai không sợ Toan Dữ?


Sở Dịch theo bản năng liếc nhìn đám yêu linh đang tụ tập xung quanh. Tất cả đều cười gượng, nhìn sang chỗ khác, duy chỉ có con khỉ ngốc nào đó cảm thấy Toan Dữ đang bị bắt nạt, bản tính hộ tể nổi lên, rất đúng lúc kêu lên.


_ Hừ, ta xem ngươi chính là một đại yêu, lại đi bắt nạt một tiểu nữ hài! Có ta ở đây, các ngươi đừng hòng đối nàng làm gì!


_ Không sao không sao, ta đã quen với việc này rồi, Vô Chi Kỳ đại nhân đừng lo...


Sở Dịch mặt hiện hắc tuyến, nhất thời không biết làm thế nào. Ngược lại A Chức không có vẻ gì là tức giận, chỉ lười nhác cười một tiếng. Nàng vân vê bàn tính, cất giọng quyến rũ.


_ Ái chà, ta xem tương lai của ngươi có rối loạn, dường như không thể nhìn rõ. Kì lạ, vận mệnh vốn là tấm lưới được dệt sẵn, sao có thể thay đổi đâu này? Có phải là do liên quan tới Hàng Yêu Sư không?

[Dạ Hành Lục] Chuyện hàng ngày của Hàng Yêu SưWhere stories live. Discover now