Chương 2

592 19 3
                         

~2~

Thịnh Kỳ Phương buông tay khỏi bờ mông đã chịu đủ dằn vặt, tiếp nhận Bái Chính cong gối, nhìn thấy cậu nhắm mắt muốn hưởng thụ, một trận bực mình lại hung hăng đỉnh một cái, cảnh cáo Bái Chính
———

Cơ thể Bái Chính gầy đến nổi xương sườn cũng có thể thấy rõ, vậy mà cánh mông lại đầy đặn nhiều thịt khiến nhân tâm phiền.

Một đại nam nhân, lại vểnh lên cái mông, mỗi lần thao đến một nửa, chứng kiến tay chính mình không biết từ lúc nào đã một mực dán lên đó, Thịnh Kỳ Phương đều giận đến đỏ mắt

Nhưng hai cánh tay cùng dương vật đồng dạng không có liêm sỉ, mặc kệ người dưới thân dâm thành cái dạng gì, dù cho chính anh có bao nhiêu chán ghét cậu, tóm lại chỉ cần bị tình dục khống chế liền cái gì cũng không còn quan tâm.

Thịnh Kỳ Phương lấy tay nhéo eo Bái Chính không cho lộn xộn, Bái Chính thấy vậy đành phải đem thân thể càng dán chặt lên người anh, gò má cọ Thịnh Kỳ Phương, mềm nhũn gọi lão công, ngữ khí dồn dập, thật như là anh đã làm gì cậu vậy.

" Mẹ kiếp "

Thịnh Kỳ Phương ở trên mông cậu hung tợn đánh một cái, nâng Bái Chính lên, đứng dậy đem cậu ném tới một góc sô pha, chính anh cùng đi theo qua, một chân chống đất, một chân quỳ trên sô pha đem quần đùi kéo xuống, móc ra căn dương vật đã cương cứng từ lâu đưa tới bên miệng Bái Chính.

" Liếm "

Bái Chính vừa bị đánh mắt đã đỏ, thời điểm này như là bị tính khí của Thịnh Kỳ Phương dọa sợ, mềm nhũn nhìn anh một hồi, sau mới há miệng ngậm lấy.

Bái Chính liếm nơi đó của anh rất nhuần nhuyễn, dù sao lúc mới bắt đầu Thịnh Kỳ Phương đối với nam nhân là một bộ không cách nào cương lên được, không cách nào.

Bái Chính không biết cách dùng tiểu huyệt kẹp Thịnh Kỳ Phương, thế nhưng lại học được cách đem anh liếm đến thoải mái.

Thịnh Kỳ Phương từ trên cao nhìn xuống người đang ngồi chồm hỗm trên ghế sô pha khẩu giao cho mình, người kia hốc mắt hồng, chóp mũi cũng hồng, đầu lưỡi thỉnh thoảng vươn ra cũng màu hồng nốt, cúi đầu mà hết sức phun ra nuốt vào , dáng vẻ rất biết vâng lời, nhưng vẫn còn một đoạn rất dài không ngậm hết được, Bái Chính chỉ có thể một bên đem bao quy đầu mút lấy một bên đem tay tuốt lộng.

Có thể do đôi tay kia quá lạnh, cùng nhiệt độ dương vật tăng lên ở chung một chỗ hoàn toàn như một tầng băng lửa kết hợp, thêm nữa mười ngón tay vừa mảnh vừa trắng, nắm lấy tính khí dữ tợn tạo nên hai hình ảnh đối lập rõ ràng.Thịnh Kỳ Phương bị kích thích thở gấp một hơi, Bái Chính lập tức dừng lại động tác, thả ra quy đầu to lớn, bờ môi đỏ tươi ướt át ngẩng đầu sốt ruột hỏi

" Lão công, em cắn trúng anh rồi? ''

Thịnh Kỳ Phương cảm thấy cậu căn bản là cố ý, Bái Chính dâm đãng đến như vậy lẽ nào không phân biệt rõ cái nào là thoải mái cái nào là đau sao?

Dục hỏa càng khiến lửa giận tăng cao, Thịnh Kỳ Phương không để cậu tiếp tục liếm mà là trầm mặt lật người Bái Chính lại, hai tay đẩy ra cánh mông đang vểnh cao đâm vào.

( Edit - Hoàn ) Quả Hồng Nhũn - Thu Thiên Tại Thời Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ