Chương 1

1.1K 29 4
                         

Tác giả : Thu Thiên Tại Thời
Edit: Dưa

~ 1 ~

Bái Chính mềm nhũn hôn môi anh, tay vói vào trong áo ngủ ngắn tay , lung ta lung tung vuốt ve cơ bụng cùng lồng ngực, ngữ điệu câu dẫn dường như là từ trong miệng huyệt truyền tới, mang theo tao khí
———

Thịnh Kỳ Phương tan tầm ngồi xe buýt số 902, qua hết 6 trạm thì xuống xe, quẹo phải, lại đi thêm 200m , ra tới Dật Thúy Loan.

Vây xung quanh Dật Thúy Loan là các trung tâm thương mại, gần đó còn có các quán bar, nhà hàng, quy mô nhỏ lẻ khác nhau. Nơi đây được xây dựng dành riêng cho những viên chức trẻ tuổi có thu nhập trung bình và cao đến ở.

Kết thúc khoảng thời gian giam cầm ban đầu, đợi cho Thịnh Kỳ Phương trở nên hơi '' nghe lời '' hơn, Bái Chính ở chỗ này mua một căn hộ, thuận tiện để hai người đi làm.

Một chiếc Regal đậu ở trước tiểu khu, cửa xe ở ghế sau được hạ xuống, Thịnh Kỳ Phương bị hơi nóng ngoài trời hắc vào khiến cho phải đưa tay lên che mắt, bước chân vươn dài, một bước thành hai đi tới.

Tài xế nhanh tay lẹ mắt giúp anh mở ra chỗ ngồi phía sau, Bái Chính hiện đang dựa vào trên ghế, một thân âu phục so với trong nhà thời điểm nhìn trưởng thành hơn một ít, hai tay cậu đang đặt trên gối, dáng vẻ như là rất khẩn trương, giương mắt không có sức sống nhìn về phía Thịnh Kỳ Phương, ngay lúc thấy anh xuất hiện ánh mắt liền lóe, gấp gáp kéo lấy anh nói.

'' Anh mau lên đây, bên ngoài làm sao lại nóng thành như vậy? ''

Mùa hè ở C thị nổi tiếng là nóng, nhiệt độ lên tới 40,41 độ là chuyện bình thường, Thịnh Kỳ Phương thân hình cao lớn, muốn tiến vào xe buộc phải khom người, đôi chân dài cũng theo đó mà cong lại.

Riêng việc này cũng đủ khiến anh cảm thấy khó chịu, lại thêm nhiệt độ nóng nực quấn quanh thân, đến khi ngồi được vào xe, bộ dáng đã trở nên có chút chật vật.

Trên trán phủ một tầng mồ hôi, gương mặt lạnh lùng ngày thường có chút hơi đỏ lên. Nhưng một thân áo vest lẫn cà vạt thắt trên cổ không một chút xê dịch, nghiêm chỉnh đến mức cúc áo trên cùng cũng tỉ mỉ gài vào.

Bái Chính xem thấy bộ dạng này của Thịnh Kỳ Phương, sắc mặt lại trở nên khó coi, tựa hồ có chút phát giận vì thời tiết quá nóng.

Thịnh Kỳ Phương kiên quyết từ chối đi chung xe với Bái Chính , ngồi cùng trên xe buýt cũng không được, Bái Chính chỉ còn cách nhượng bộ đến đợi ở cửa tiểu khu.

Thịnh Kỳ Phương biết Bái Chính không phải khó chịu vì thời tiết, mà là đối với anh có bất mãn. Bất quá cũng không sao, Bái Chính làm gì có ngày nào hoàn toàn hài lòng với anh ư? Anh không quan tâm.

Thậm chí khi nhìn đến Bái Chính lộ ra biểu tình âm u không thể làm gì mới khiến tâm trạng Thịnh Kỳ Phương trở nên sáng sủa hơn.

Tiếng đóng cửa vang lên, Bái Chính lúc đầu còn thành thật nay lập tức quấn ở trên người Thịnh Kỳ Phương.

Thịnh Kỳ Phương bị cậu chạm phải lui về sau một bước, lưng tựa trên cửa, chưa kịp làm ra hành động gì đã bị Bái Chính hai tay đưa tới, một bộ muốn được hôn.

( Edit - Hoàn ) Quả Hồng Nhũn - Thu Thiên Tại Thời Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ