For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Harvest Moon: Back to Nature

20.6K 12 1

Hướng dẫn Hm: Back to Nature

Harvest Moon: Back to Nature. Tạm dịch là: Trăng Trung thu: Trở về với thiên nhiên.

Câu chuyện mở đầu...

Trong dịp nghỉ hè, mình có dịp về thăm trang trại của ông nội. Ông rất bận nên không thể chơi cùng với mình nhiều, nhưng mình đã có không ít những người bạn xung quanh mình. Có những kỷ niệm mình cho là rất đẹp, không thể quên: Mình cầm gậy đuổi chọc gà, kết cục là cả một đàn gà đuổi lại mình. Mình đi câu thì chẳng được gì, toàn là rác. Cưỡi bò thì bị ngã sưng vêu mặt, hay cưỡi trên lưng con ngựa của ông...Vui ơi là vui ! Một ngày nọ, mình mệt mỏi nằm cạnh bờ sông thì con chó chạy ra sủa inh ỏi. Thấy lạ, mình chạy theo nó. Whoa ! Nó dẫn mình đến một bãi cỏ rộng mênh mông và êm biết chừng nào ! Sướng quá, mình nằm đó rồi thiếp đi luôn. Khi tỉnh dậy có một cô gái đứng bên cạnh và muốn làm bạn với mình. Tất nhiên là mình đồng ý ngay rùi và 2 đứa ngồi trên núi say sưa kể chuyện cho nhau nghe. Nhưng rồi đến một ngày, mình phải trở về thành phố. Cô bé chạy ra và bắt mình hứa sẽ quay trở lại. Mình gật đầu. Hôm nay, lời hứa ấy thực sự bắt đầu, khi mình được ông trao lại cho nông trại này. Buổi sáng, khi mình ra khỏi nhà, thị trưởng Thomas đến và muốn dẫ mình đi thăm quan ngôi làng. Trở về, có một người tên là Zack nói rằng ông ta là người mua hàng của mình. Muốn bán gì chỉ cần ném vào cái thùng gỗ nâu nho nhỏ cạnh nhà, và ở nhà gà, nhà bò cừu cũng có 2 cái nữa. Mình gật đầu.

Trò chơi-hay cuộc sống mới-đã thực sự bắt đầu...

A. Các địa điểm trong làng:

1. Nông trại của mình:

a. Nhà mình: có một đồng hồ, một cuốn lịch, một cái giường, một hộp đựng dụng cụ và một chiếc vô tuyến, dùng để xem các chương trình hằng ngày. Khi mở vô tuyến sẽ có những lựa chọn: lên: Chương trình thời tiết ( Weather Report ); Sang phải: Tin tức ( News ); Xuống dưới: các hướng dẫn cơ bản trong nông trại ( Life on the Farm) ; Sang trái:

-thứ hai: The Fairy and me ( nàng tiên và tôi-tiểu thuyết )

-thứ ba: The Delicious Hour ( chương trình dạy nấu ăn-bạn có thể lấy các công thức nấu ăn tại đây )

-thứ tư: The Song Hour ( chương trình ca nhạc )

-thứ năm: Star one Sport ( chương trình thể thao )

-thứ sáu: Mechabot Ultror ( chương trình phim hành động )

-thứ bảy: TV Shopping ( mua hàng qua TV-bạn phải xem hết chương trình này rồi đến Inn đặt mua và trả tiền trước. Ba ngày sau sẽ có người chuyển đồ đến cho bạn.) Đến khi mua hết tất cả các đồ thì có một chương trình mới.

-chủ nhật: Shoji Hour ( cờ Shoji )

Cuốn lịch để xem các ngày lễ. Một tháng có 30 ngày. Ngày được khoanh 1 vòng là ngày hôm nay, còn 2 vòng là ngày lễ còn không có gì là ngày thường. Bên cạnh cái giường có một cuốn sách, ấn vào đó có những tùy chọn:

-Sleep without making then diary: Ngủ một mạch không cần save

-Make Diary then Sleep: Ngủ có save

-Read Diary: load file save

-Exchange Animal: Đổi các con vật giữa các nông trại với nhau. "Nông trại" ở đây là của mình, nhưng với một phần ghi khác, lượt chơi khác trong trò chơi. Chức năng này rất tiện lợi để mau làm giàu.

Harvest Moon: Back to NatureĐọc truyện này MIỄN PHÍ!