881-895

175 0 0

Quyển 2: Truy Mỹ Thời Đại

Chương 881 : Hai tên ngu ngốc.

Ngóm dịch: Ngạo Thiên Môn

Nguồn: Sưu Tầm

Đây quả thật giống như là cặn bã giữa nhân loại vậy, hai tên này gặp nhau, ra vẻ vô cùn ghợp ý, còn đang thao thao bất tuyệt về quá trình "chơi" tiểu minh tinh.

Đương nhiên, mặc dù còn cách rất xa, nhưng mà nội dung nói chuyện một chữ cũng không lọt khỏi mắt của Dương Minh.

"Lão đại, mày và anh hai của Hoàng Nhạc Nhạc quen biết nhau thế nào?" Hoàng Vinh Tiến đi rồi, Trương Tân liền hỏi.

Hắn rất tò mò, làm sao mà Dương Minh có thể quen biết với Hoàng Vinh Tiến, một người sống ở ngoài.

"Haha, nói đến cũng thấy trùng hợp, hôm bữa lễ tình nhân, lúc tao và Trần Mộng Nghiên đi ra biển chơi, vô cùng gặp được anh ấy, lúc ấy đi cùng với Điền Đông Hoa, bởi vì tay của mày còn chưa khỏi, cho nên không rũ mày đi" Dương Minh cười nói : "Lúc ấy, Điền Đông Hoa và anh ấy đánh bạc, Điền Đông Hoa bị quần cho thua gần cháy túi"

"Cái đó là đương nhiên, nhà anh ấy mở sòng bạc mà, sao có khả năng bại dưới tay tên ngốc Điền Đông Hoa ấy được" Trương Tân gật đầu.

"Cho nên, tao liền ra giúp cho Điền Đông Hoa chơi mấy ván... kết quả..." Dương Minh còn chưa nói xong, đã bị Trương Tân cướp lời.

"Kết quả khẳng định là mày thắng! Haha, cái này không cần nghĩ cũng biết..." Trương Tân cười noi.

"Được rồi, đừng nịnh tao nữa, tao như thế nào, mày còn không rõ sao" Dương Minh khoát tay nói tiếp : "Cho nên quen biết nhau như vậy đó, hai người nói chuyện thấy hợp ý, sau đó, anh ấy có một người bạn tên là Kỉ Tiểu Hạp gặp rắc rối, nên tao đứng ra hỗ trợ giải quyết, vì thế quan hệ càng tốt hơn một chút..."

"Mấy hôm trước, tao đi uống cafe gần khách sạn có gặp lại anh ấy, anh ấy nói cuối tuần này... cũng là hôm nay, sẽ tổ chức một buổi party, mời tao tham gia. Nhưng mà bởi vì tao đã đáp ứng với Nhạc Nhạc, cho nên đành phải từ chối, nhưng mà không ngờ rằng, cuối cùng lại đến đây, anh hai của Hoàng Nhạc Nhạc tự nhiên lại là anh ấy..."

Nói xong, Dương Minh móc cái thiệp mời bên trong túi ra đưa cho Trương Tân.

Trương Tân mở ra xem, quả nhiên là mời Dương Minh tham gia buổi party này, kí tên là Hoàng Vinh Tiến.

"Không phải chứ, trùng hợp vậy à!" Trương Tân sợ hãi than lên.

"Tao cũng thấy rất là trùng hợp, thật không ngờ!" Dương Minh cất thiệp mời vào trong túi, nhưng mà cái thiệp này đã hết tác dụng rồi.

"Nhưng, nếu anh ấy đã biết chuyện của mày và Trần Mộng Nghiên, tại sao lại có thể đồng ý chuyện của mày và Hoàng Nhạc Nhạc nữa?" Trương Tân kì quái hỏi.

Dương Minh nhất thời choáng váng, có một số việc có thể nói thẳng ra với Hoàng Vinh Tiến, nhưng mà kể cho Trương Tân và Vương Mi nghe, thì khó mà nói quá. Chẳng lẽ lại kể rằng mình bị Hoàng Nhạc Nhạc "hấp diêm" ? Vậy thì sẽ không được tốt cho Hoàng Nhạc Nhạc đâu!

ngan thuan ngan ai muoi 598-hetĐọc truyện này MIỄN PHÍ!