For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

bai thu hoach cam tinh DANG_ DHV

1.5K 0 1

Anh/chị hãy đưa ra những đề xuất, ý tưởng hoặc những ý kiến mà bản thân muốn trình bày với lãnh đạo Nhà trường để phát triển nội dung và hình thức website Trường (địa chỉ vinhuni.edu.vn) phục vụ quá trình học tập, công tác và rèn luyện của bản thân, góp phần xây dựng Nhà trường điện tử.

 Tra loi:

ứng dụng công nghệ thông tin vào nhà trường là một hình thức đang còn khá mới mẻ ở VN, và ở trường ta, nhưng nó ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đóng góp rất lớn trong phát triển giáo dục. Ở trường ta thì việc nâng cao hiệu quả của website ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nội dung, hình thức, chất lượng website nhằm nâng cao hiệu quả website.

            Trang website trường ta có nội dung khá đầy đủ, và được cập nhật thông tin thường xuyên, đó là điều mà không phải website nào, trường nào cũng làm được. mọi công văn, tin tức, các hoạt động, văn bản,…đều được đưa lên website với nhiều hình thức khác nhau, và rất hấp dẫn người đọc, và em mong nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng bài viết hơn nữa nhằm thu hút hơn nữa các bạn đọc.

            Để trang web phục vụ hiểu quả hơn nữa vào sự phát triển nhà trường thì nhà trường cần chú ý đầu tư hơn nữa về chất lượng web ( cả về nội dung, hình thức, dung lượng, tốc độ,…) nhằm phục vụ được nhiều người hơn nữa.

            Sau đây em xin đóng góp một vài ý kiến nhỏ nhằm góp phần vào sự phát triển của trang web:

em thấy các buner ít được cập nhật, em nghĩ nhà trường nên thay đổi buner thường xuyên, lấy ảnh các hoạt động học tập, thể dục thể thao mới đưa lên buner, nó vừa làm cho web có cái gì đó mới mẻ hơn, trong hấp dẫn hơn, đồng thời phát triển các phong trào đó.

một số mục chưa soạn nội dung cụ thể (ví dụ: cựu sinh viên) e mong nhà trường cố gắng hoàn thiện nội dung sớm nhất để phục vụ cho mọi người. và em khi nào ra trường thì có thể vào trang web của trường để giao lưu, học hỏi,…

upload, chia sẽ tài liệu trên web: e nghĩ đây là một vấn để không phải đơn giản vì liên quan đến dung lượng web, nhưng em nghĩ nếu nhà trường đầu tư vào đây thì hiệu quả nó mang lại sẽ rất cao. Chia sẽ tài liệu trực tuyến thì không mới mẻ gì, nhưng với trang trường ta thi e nghĩ nó sẽ phục vụ cho học tập rất nhiều. các bạn học sinh – sinh viên có thể chia sẽ tài liệu cho nhau qua trang web trường, hoặc có thể trao đổi kiến thức, các vấn đề học tập trên trang web,…. Các giáo viên thj có thể chia sẽ tài liệu, kinh nghiệm cho sinh viên, hoặc có thể giải đáp ý kiến của sinh viên trên web, e nghĩ sẽ rất tuyệt vời nếu làm được thế này. Giáo viên, hoặc nhà trường có thể tổ chức các cuộc thin gay trên trag web của trường nhằm kích thích sự tìm hiểu của sinh viên. …

nâng cao tốc độ web:

tốc độ web là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của web. Em thấy trang đk học của trường ta còn hơi chậm, đặc biệt là mùa đk học, sinh vien có thể phải ngồi chờ cả ngày, thậm chí thức thâu đêm để chờ đăng ký học,rất vất vả, và tốn kém. Em mong nhà trường nâng cao tốc độ web để nhà em có thể đk học nhanh hơn.

      Nhìn chung, hiện nay đa số sinh viên trường ta đều có máy tính ca nhân, và thành thạo trong việc sử dụng vi tính, đó là lợi thế để nhà trường phát triển website phục vụ cho quá trình giảng dạy, truyền thông tin,…trường ta có hệ thống wifi phục vụ miễn phí cán bộ và sinh viên, điều đó thực sự quá tuyệt vời. nhưng em thấy tốc độ wifi không được nhanh cho lắm, và không đều, có chỗ có, chỗ không có song. Em mong trường khắc phục vấn đề này, để cán bộ, sinh viên có thể sử dụng hiệu quả hơn nữa.

      Cuối cùng, em mong website trường mình ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường, và tăng cường sức mạnh cho trường ta trong giáo dục đào tạo. chúc nhà trường luôn phát triển, xúng danh ĐHV.

Vừa làm vừa bịa bạn nhá,

bai thu hoach cam tinh DANG_ DHVĐọc truyện này MIỄN PHÍ!