Vân Cuồng 1

8.2K 35 3

[ Vân Cuồng ] tác giả: Thịnh hành liệt

Liễu Vân Cuồng, đương thời cửu đại thế gia một trong Liễu gia con trai độc nhất.

Công tử văn nhã, tuấn mỹ bất phàm, phong lưu thiên hạ, trêu hoa ghẹo nguyệt, là vì sở kinh thứ nhất ăn chơi trác táng cũng

Chính là ai biết, như thế không cầu phát triển quần áo lụa là thiếu niên, thực tế cũng cái kẻ khác sợ hãi than siêu cấp thiên tài, cầm kỳ thư họa thi từ ca phú không gì không biết, lại trong thiên hạ có thể đếm được trên đầu ngón tay võ đạo cao thủ

Ai lại biết, này cười kinh thiên hạ, tung hoành thế gian, thay đổi như chong chóng, phúc thủ vì vũ kinh tài Diễm Diễm chính là nhân vật, thế nhưng chính là... Nàng?

Thế gian tao nhã đều ở thủ, phong vân đệ nhất thiên hạ nhân!

Quần áo áo trắng, mặc phát bay lên

Ngoái đầu nhìn lại cười, hỏi, thiên hạ nam tử, ai có thể ngăn cản?

===========

Vân Cuồng: Ta luôn luôn hiểu được, ta cho tới bây giờ cũng không phải cái gì người tốt, ta đê tiện vô sỉ, âm hiểm giả dối, thủ đoạn tàn nhẫn có đôi khi thậm chí thương thiên hại lí. Chính là, ta nghĩ nói cho các ngươi, tại trong lòng ta, có một địa phương, chứa ta để ý nhân, bọn họ là một ít thiệt tình rất tốt với ta, cho ta suy nghĩ, cho ta trả giá nhân. Chỉ cần bọn hắn còn toàn tâm để ta một ngày, ta đối bọn hắn liền vĩnh không buông bỏ vĩnh không vứt bỏ, cho dù là cùng khắp thiên hạ đối lập!

Nhạc dạo thiên nhan báo thù nhạc dạo thiên nhan báo thù

Lang lảnh bầu trời xanh, từ từ gió mạnh.

Xanh thẳm mặt biển ba quang lân lân, nhất phái gió êm sóng lặng khí tượng, ánh mặt trời lười nhác chăn đệm nằm dưới đất ở hải mặt bằng thượng, tựa hồ này chính là một cái sự yên lặng sau giờ ngọ.

Nhưng mà trời quang phía trên, ngàn dặm quỳnh tiêu bên trong, lúc này lại ở trên diễn một màn kinh tâm động phách hình ảnh.

Tuyết trắng áo gió ngược gió loạn vũ, tối đen sợi tóc bừa bãi phiêu đãng, một đôi sắc bén đến làm cho lòng người thần rung mạnh thâm thúy hai tròng mắt lóe ra tinh thần bàn sáng bóng, kia đứng ngạo nghễ trong gió khóe môi dạng một nét thoáng hiện giọng mỉa mai mỉm cười nữ tử, xinh đẹp tới cực điểm, rồi lại xấu xí tới cực điểm!

Dáng người xa hoa giống như trích tiên, mà trên mặt lại tràn đầy dữ tợn đáng sợ đạo đạo vết sẹo, xấu xí vô cùng, bất quá tại đây dạng hoàn cảnh bên trong, đúng là không có mấy nhân sẽ đi xem dung mạo của nàng như thế nào.

Như là cùng dưới chân này trời cao phía trên phi cơ hòa hợp một khối, nàng giống như một pho tượng trân quý bảo chạm ngọc tố thành pho tượng, bộ dạng uể oải đứng ở cánh thượng, cả người tựa hồ hóa ở tại không trung xanh thẳm sắc nội, mang theo kia thần bí mỉm cười, mắt lạnh ngạo nhìn trời tế, giống như thiên địa trong lúc đó, trừ mình ra, đã muốn không còn hắn vật.

“Liễu Vân Cuồng!” Chợt lớn tiếng hô quát hoa phá trường không, tựa như một đạo sấm sét, sợ tới mức chung quanh đàn điểu bay tán loạn, xa xa bỏ chạy.

Vân CuồngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!