Mở đầu

86 9 10
                         

-Tuỳ Dẫn-

Thế giới có những hy vọng, màu nhiệm, hạnh phúc và những tiếng cười, còn có những nỗi đau, sự buồn khổ và nước mắt. Cái gì cũng đều có nguyên nhân của nó. Cũng như vậy, mọi chuyện không tự nhiên mà diễn ra. Bạn có bao giờ nghe về những điều tình cờ chưa? Hay là những chuyện mang màu sắc của phép thuật trong đó? Hay những câu chuyện nhuốm màu của huyền bí và tưởng như không có lời giải? Nếu vậy, bạn có tin vào phép thuật tồn tại trên đời hay không? Nếu không thì bạn tin được rồi đó. Bởi vì chúng tôi là có thật... Chúng tôi là những thiên thần...

Trái Đất, không chỉ tồn tại những thiên thần, nơi đây còn tồn tại các thế lực sức mạnh khác nhau, sinh sống, tồn tại ở các ranh giới riêng, thực hiện các sứ mệnh, trách nhiệm khác nhau...

Như việc mà người ta vẫn hay nói: Khi chết con người sẽ đi xuống địa ngục nếu như lúc còn sống họ làm những việc xấu xa đáng ghê tởm, còn nếu họ là những con người tốt bụng, đáng quý họ có thể lên thiên đàng, sống cùng những thiên thần. Và sau khi kết thúc tuổi thọ bù trừ, họ sẽ có thể tiếp tục ở lại, hoặc đi đầu thai, chuyển sinh sang một kiếp mới nhìn lại cuộc đời.

Địa ngục, nơi mà được biết đến là nơi đáng sợ và đày tăm tối, nơi mà các ác quỷ ngự trị cùng bóng đêm. Nơi đây, các ác quỷ theo dõi dụ dỗ những tội ác khiến con người không chỉ cắn rứt lương tâm mà còn là thứ dẫn họ đến gần hơn với địa ngục. Mỗi ác quỷ đều có một sứ mệnh riêng biệt...

Rừng thẳm, nơi tồn tại bộ tộc phép thuật mà người ta không hề biết đến, những yêu tinh giấu vàng, ban phát sự may mắn, giàu sang cho những ai xứng đáng, và bảo vệ khu rừng, muôn thú cùng thần rừng quyền năng, thường được gọi là Goldbin.

Biển cả, nơi mà những sinh vật biển xinh đẹp đang sinh sống, dưới sự cai quản của loài ngự trị biển xanh giống như con người là người cá, được gọi là Mermaid, quyền lực nhất là vua, chính là Thuỷ Tề.

Bóng tối, nơi mà các quỷ hút máu lạnh lùng, mà ta quen gọi là Vampire sinh sống, khi màn đêm buông xuống, thế giới của chúng được mở rộng, chúng sẽ đi rình mò những con mồi xấu số. Cẩn thận nhé, bạn có thể sẽ là mục tiêu của chúng đấy!

Rừng đen, địa điểm thích hợp dành cho những phù thuỷ với những ma thuật và độc dược vẫn luôn quen thuộc với chúng ta trong những câu chuyện cổ tích.

Núi cao, là nơi sinh vật huyền thoại, những chú rồng sinh sống cùng với những thợ săn quỷ.

Thiên đàng, như đã biết là nơi mà các thiên thần và các linh hồn tốt bụng sinh sống. Nơi chỉ có sự thuần khiết và sự tốt lành. Nơi mà các thiên thần có thể trông xuống nhân gian, cứu rỗi, ban đến những điều màu nhiệm giúp đỡ con người.

Mỗi thiên thần thực hiện một sứ mệnh khác nhau, chính vì vậy, sứ mệnh của họ cũng sẽ đi cùng với tên gọi của họ. Ví dụ như...

Plan (Wish) Là thiên thần - người ban điều ước, người hộ mệnh cho những kế hoạch tốt đẹp, phá huỷ đi những kế hoạch xấu xa. Khi điều ước của bạn thành sự thật, nghĩa là Plan đang ở rất gần bạn đó.

Mean (Two) Là thiên thần của sự ý nghĩa, văn chương, tình cảm gửi gắm, tâm, thành ý, còn là người phù trợ cho những cặp song sinh, những gia đình chỉ còn hai người. Khi bạn thấy cuộc đời thật ý nghĩa, hay muốn gửi gắm tình cảm cho ai đó, là khi cậu ấy ở bên bạn.

Title (Tum) Là thiên thần của sự sắp xếp, gọn gàng, còn là thiên thần của những món ăn ngon, sự thưởng thức, đầu bếp. Bạn mà thấy bỗng nhiên thức ăn ngon lạ thường, Title đang ở ngay bên bạn kìa!

Earth (Tar) Là thiên thần phù trợ cho những sự sống trên Trái Đất, và mục tiêu, sự theo đuổi mục tiêu và quyết tâm. Bạn biết không, ngày Trái Đất, là ngày của cậu ấy đó!

Gun (No) Là thiên thần phù trợ cho những cuộc chiến tranh ý nghĩa, những vũ khí, tượng trưng cho những câu từ chối mang ý tốt, những cảnh báo khỏi nguy hiểm. Nếu bạn vừa thoát qua khỏi một nguy hiểm, nhìn xung quanh tìm kiếm đi, cậu ấy ở kia kìa!

Mark (K.L.A) Là thiên thần phù hộ cho học sinh, điểm số, giải thưởng, sự hiểu biết, tình yêu, sức khoẻ. Bạn có thấy tim mình đang đập nhanh hay nôn nao vì ai đó, Mark chắc chắn đã ra tay rồi!

Giới thiệu nhiều thiên thần như vậy chắc chắn không thể bỏ qua người quyền lực nhất nhỉ?

Saint (Son) Là thiên thần ban phép màu, người ban điều ước, và thiên thần của ánh sáng và mặt trời. Bạn thấy điều ước của mình thành hiện thực rồi, hay là mặt trời rực rỡ, hãy tin đó là Saint đấy!

Và cậu ấy cũng chính là nhân vật chính trong câu chuyện mà tôi sẽ kể cho các bạn đó... Để tôi kể bạn nghe Câu chuyện về chàng thiên thần rơi vào lưới tình...

Bạn biết rồi đó, mỗi thiên thần đều có một sứ mệnh riêng, nhưng sứ mệnh của cậu ấy, không chỉ đơn thuần là sứ mệnh mà cậu ấy được định đoạt mà còn có một sứ mệnh nữa...

[SonPin_SaintPerth] A.N.G.E.L《Mãi Mãi Là Bầu Trời Của Riêng Anh》Angel Beside YouWhere stories live. Discover now