Phần Không Tên 1

453 15 0
                         


([ tống ] ngọt văn nữ chủ )

1, tự

"Mịa nó!" Ta không nhịn được vỗ bàn tức giận mắng, "Anna ngươi có được hay không, còn có thể hay không thể nãi , ta đứng ở ngươi ba mét bên trong, ngươi mở cái kính như thế nào cùng hắc bách hợp như thế nhân súc không gặp!"

Kênh party trung mặt khác nhất cái Anna biểu thị lạnh lùng. . .

"Tại sao liên chiếc lọ đều không hội tạp a, như thế đồ ăn sao?" Ta hảo tuyệt vọng.

"Ngươi 3,500 phân là đại đánh tới đến chứ?" Ta không nhịn được kế tục phun, thực sự là không chịu được cái này dã Anna, quả thực là cái tay tàn, trơ mắt nhìn ta đối diện phát ra cho cắt thành ngốc nghếch, cũng không cho ta nãi một cái.

3,500 phân, ta cảm giác kỳ thực chỉ có năm trăm phân. . .

Nhất cái trứng dùng không có Anna.

Trưởng trưởng thở dài, không nhịn được tâm thái nổ tung, "Tại sao có thể như vậy, đồ ăn có thể hay không nhiều luyện một chút nha, nhiều đánh đánh người ky là rất lựa chọn tốt."

Ta trơ mắt nhìn đối phương bị ta nói cảm thiên động địa, rất tán thành, nhiên hậu móc ra hắc bách hợp.

Ta: ". . ."

Các ngươi lẽ nào cho rằng đối phương có thể điên cuồng carry sao, không, ta nói cho các ngươi biết, đồ ăn kê chung quy chỉ là đồ ăn kê. . .

Hắc bách hợp chỉ là so với vừa nãy càng thức ăn mà thôi.

Thậm chí ngay cả đối diện một con đầu người đều không có bắt được, ta đau đến không muốn sống, vừa thêm xong ban đến mười giờ tối bài vị đã sắp thành xe tang ta đã vô dục vô cầu .

Ở ta mặt không hề cảm xúc nghĩ ăn bàn phím thời điểm, đột nhiên chỉ cảm thấy ngực tê rần, một giây sau cả người ngã tài trước máy vi tính.

Trước mặt xẹt qua tối hậu nhất cái hình ảnh là. . .

Ngài đã cùng phục vụ khí tách ra liên tiếp.

Không muốn a, bạo tuyết ba ba! Ta bốn ngàn phân. . . qaq

Chờ ta lần thứ hai mở mắt tỉnh lại hậu, trước mặt chỉ còn dư lại nhất phiến hoang vu, thanh niên mặc áo đen giờ khắc này chính một mặt tối tăm nhìn chằm chằm ta xem, hắn sợi tóc như mực, một đôi u đồng như đêm khuya bình thường lạnh lùng, điểm điểm ba quang ở sóng mắt nhẹ nhàng loáng một cái biến biến mất không thấy hình bóng .

Tuấn mỹ trung toát ra rõ ràng quỷ quyệt khí tức thanh niên, mặt không hề cảm xúc quét mắt ta, dung mạo xinh đẹp siêu thoát nhân loại phạm trù nam nhân, ở ta còn chưa phản ứng lại thuấn gian, một mặt căm ghét đắc đạo, "Là ngươi, ngươi chính là cái kia McCree."

Ta: Meowth miêu?

2, ta ở minh phủ làm công chức

Ta trợn mắt ngoác mồm nhìn trước mặt thanh niên anh tuấn, đối phương song tiệp như chim cốc, hai con mắt như điểm tinh, giảng đạo lý, ta còn chưa từng gặp như vậy. . . Xem ra liền đặc sao không phải là người gia hỏa a.

[ tống ] ngọt văn nữ chủ - Phù á (ongoing)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ