Chương 72

920 93 3

Chương 72

Edit + Beta: Vịt

Cửa lớn đóng "rầm " một tiếng, Sở Dụ từ phòng ngủ thò đầu ra, "Vu bà lòng dạ hiểm độc đi rồi?"

Lục Thời đứng ở cửa, tầm mắt dời về phía Sở Dụ, "Ừ, đi rồi."

Anh dựa vào vách tường lạnh như băng, nhớ lại Phương Vy Vân vẻ mặt lúc nãy của Phương Vy Vân, trong lòng lại không có chút thoải mái.

Thế này vẫn chưa đủ.

Anh muốn người dính máu tươi, cũng phải dùng máu tươi trả lại.

Sở Dụ chú ý tới vẻ mặt Lục Thời, an tĩnh tạm thời không nói chuyện, tới lúc điện thoại để ở phòng ngủ vang lên chuông báo đặc thù, cậu mới lên tiếng, "Lục Thời, điện thoại."

Lục Thời ưỡn thẳng sống lưng, đi tới cầm lấy điện thoại, mở ra.

Bởi vì bật loa ngoài, rất nhanh, trong phòng vang lên tiếng Phương Vy Vân.

"Cậu ra chủ ý gì vậy? Hả? Chị đã chịu đủ bộ dạng cao cao tại thượng của tạp chủng kia rồi! Nó sẽ không giúp chị, chị làm sao đây? Chị phải làm thế nào mới được!"

Hai câu cuối cùng, cơ hồ có thể gọi là bệnh tâm thần.

Sở Dụ không nhịn được nghĩ, trong lòng hoặc là trên tinh thần Phương Vy Vân, hẳn có chút không quá bình thường.

Mỗi lần nghe tiếng bà ta, trong lòng Sở Dụ đều cực sợ.

Ngay sau đó vang lên, là một giọng nam, "Chị, chị thật sự xác định Y Nhị Ty gì đó kia mang thai? Chị đã hỏi anh rể chưa?" Rất nhanh, người này lại nói, "Ài em sai rồi, loại chuyện này thật sự không thể mở miệng hỏi. Cơ mà, nếu em nói, cô người mẫu (*) Y Nhị Ty này, thủ đoạn thật có thể lợi hại vậy? Phụ nữ mà anh rể từng gặp, nhiều lắm rồi!"

((*) t gc đây là 嫩模, ch nhng người mu không được đào to chuyên nghip, ch là da vào th phi mà ni tiếng xong được truyn thông ưu ái)

"Cậu không hiểu đâu!" Hô hấp Phương Vy Vân bất ổn, bối rối nói, "Mấy người phụ nữ kia, đều không giữ được trái tim của Lục Thiệu Chử, nhưng có một người có thể!"

"Ai vậy?"

Giọng nam kia dừng lại, do dự hai giây, "Chị, chị là đang nói, người phụ nữ họ Giang kia? Bà ta không phải đã sớm chết sao, chắc là ngay cả tro cũng không còn."

Hắn lại khuyên nhủ, "Chị, chị có muốn lặng lẽ tìm bác sĩ khám không? Chị suốt ngày cảm thấy người phụ nữ kia sẽ biến thành quỷ quay lại tìm chị, dọa chính mình không nhẹ, nói không chừng uống thuốc là khỏi."

"Cậu không hiểu đâu!"

Nghe âm thanh Phương Vy Vân, Sở Dụ cau mày. cậu đoán, tâm lý Phương Vy Vân vốn đã cực kỳ yếu, hôm nay đến chỗ Lục Thời, có thể nói là lại bị đả kích, trạng thái tinh thần nhất định sẽ không tốt lắm.

[Hoàn - Đam mỹ] Cắn ngón tay anh - Tô Cảnh NhànNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ